Một học sinh lớp 7 tử vong trong lúc học đá bóng bị sút trúng ngực - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

06:11 ICT Thứ bảy, 19/09/2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC GIÁO DỤC

Một học sinh lớp 7 tử vong trong lúc học đá bóng bị sút trúng ngực

Chủ nhật - 01/12/2019 17:25
Một học sinh lớp 7 tử vong trong lúc học đá bóng bị sút trúng ngực
Trường THCS Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM xác nhận một học sinh lớp 7 của trường đã tử vong khi học bóng đá tại Trung tâm TDTT quận 1.
Sự việc xảy ra vào ngày 30-11, khi em N.P.Q.B. (lớp 7) được phụ huynh đưa đi học bóng đá tại Trung tâm TDTT quận 1

"Hôm qua phụ huynh cũng có mặt ở đó để chờ con, khi bóng sút trúng ngực thì cán bộ y tế của trung tâm cũng sơ cứu rồi chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng em không qua khỏi. Em Q.B. học ở lớp sức khỏe tốt, bình thường, không có biểu hiện gì. Tôi cũng có nghe nói em trong đội võ, vừa thi lên đai xong" - thầy Nguyễn Xuân Thọ, phó hiệu trưởng Trường THCS Đồng Khởi, thông tin.

Thầy Thọ cũng cho biết việc học môn bóng đá tại trung tâm là phụ huynh tự nguyện đăng ký thêm giờ học ngoài nhà trường, không thuộc môn học của trường tổ chức.

Đình chỉ 3 cô giáo vụ học sinh mầm non tử vong do kẹt cầu trượtĐình chỉ 3 cô giáo vụ học sinh mầm non tử vong do kẹt cầu trượt

TTO - Liên quan vụ học sinh mầm non tử vong do bị mắc kẹt khi chơi cầu trượt trong trường mầm non, ba giáo viên phụ trách lớp đã bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra.

THẢO THƯƠNG

Nguồn tin: Theo Tuổi Trẻ Online

Từ khóa tìm kiếm: xác nhận, học sinh, tử vong, trung tâm