Nữ sinh bị sốt nhập viện ở Lâm Đồng không liên quan đến virus corona - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

11:09 ICT Thứ năm, 20/02/2020
TOÀN THỂ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 04/2/2019 ĐẾN HẾT THÁNG 02/2020 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC GIÁO DỤC

Nữ sinh bị sốt nhập viện ở Lâm Đồng không liên quan đến virus corona

Thứ ba - 04/02/2020 14:02
Nữ sinh bị sốt nhập viện ở Lâm Đồng không liên quan đến virus corona
Một nữ sinh có triệu chứng sốt được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng, sau khi làm các xét nghiệm, các bác sĩ xác định em này không liên quan đến virus corona, chỉ bị cảm sốt do siêu vi.
Bệnh viện II Lâm Đồng /// Lâm Viên
Bệnh viện II Lâm Đồng
Lâm Viên
 
Sáng 4.2, bác sĩ Huỳnh Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng, cho biết nữ sinh B.T.A.L (ngụ H.Bảo Lâm) nhập viện lúc 19 giờ 45 tối 3.2; sau khi làm các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ xác định em này chỉ bị viêm mũi họng, cảm sốt do siêu vi, không liên quan đến virus corona.
Bác sĩ Thành cho biết thêm, hiện nay em L. đang nằm điều trị chung với các bệnh nhân khác tại Khoa Truyền nhiễm, không bị cách ly điều trị.
 
Trước đó, sau kỳ nghỉ tết, ngày 3.2 em L. từ H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) xuống H.Đạ Tẻh đi học. Em L. báo cáo với nhà trường bị sốt từ mùng 5 tết. Trong dịp tết khi về với gia đình ở H.Bảo Lâm, em có tham gia bán cá viên chiên tại khu du lịch thác Đam B'Ri (TP.Bảo Lộc). Trong quá trình buôn bán em có tiếp xúc với nhiều du khách trong và ngoài nước, trong đó có cả du khách Trung Quốc.
Trong bối cảnh cả nước đang “nóng” việc phòng chống dịch do virus corona nên nhà trường đưa em L. đến ngay trung tâm y tế huyện để khám bệnh. Sau đó, Trung tâm Y tế H.Đạ Tẻh nghi ngờ em L. nhiễm virus corona nên chuyển em đến Bệnh viện II Lâm Đồng lúc chiều tối 3.2, vì nơi đây có khu điều trị cho những người nghi nhiễm virus corona.
Bác sĩ Thành cho biết sau khi tiếp nhận em L., các bác sĩ của bệnh viện làm ngay các xét nghiệm, xác định em L. chỉ bị cảm sốt do siêu vi, bị viêm mũi họng. Trưa 4.2 em L. đã hết sốt, tỉnh táo, không đau nhức và ăn uống bình thường

Nguồn tin: Theo Thanh niên Online

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Giáo dục là nghệ thuật biến con người thành có đạo đức. - Education is the art of making man ethical. (Hegel)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

Tự học mùa dịch bệnh

Tự học mùa dịch bệnh

GD&TĐ - Trước “cơn bão” dịch bệnh do Covid-19 gây ra, hàng loạt địa phương thông báo cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng tránh. Ở một góc nào đó, khoảng thời gian nghỉ học tạm thời chính là dịp để các em củng cố và phát triển năng lực tự học của mình.

Xem chi tiết...