Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư cho ngành giáo dục nhân năm học mới 2019-2020 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

00:53 EST Chủ nhật, 17/11/2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC GIÁO DỤC

Chủ nhật - 01/09/2019 03:54
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mong muốn năm học mới, các nhà trường tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ngày 1-9 đã có thư gửi các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ghi nhận ngành giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) đã nỗ lực phấn đấu, triển khai đồng bộ các giải pháp để đạt được kết quả tích cực, đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục được chuẩn hóa, chất lượng giáo dục các cấp được nâng lên.

Việc chuẩn bị cho triển khai chương trình, sách giáo khoa mới cũng được thực hiện tích cực.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng "nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực cố gắng và những kết quả đã đạt được của ngành giáo dục trong thời gian qua".

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Tăng cường giáo dục đạo đức lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên - Ảnh 1.

Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mong muốn năm học mới các nhà trường tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.

"Tôi mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"; mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, "tôn sư, trọng đạo" của dân tộc, noi theo thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt…" - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhắn gửi.

Yến Anh

Nguồn tin: Báo người lao động