Ấn tượng với chương trình "Gặp nhau cuối năm" trường THPT Lộc Phát - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:30 EST Thứ ba, 26/01/2021

Ấn tượng với chương trình "Gặp nhau cuối năm" trường THPT Lộc Phát

Thứ ba - 21/01/2014 10:03
Ấn tượng với chương trình "Gặp nhau cuối năm" trường THPT Lộc Phát
Trong tiết chào cờ đầu tuần 23 (ngày 20/01/2014) vừa qua, diễn ra các chương trình phát thưởng cho các hoạt động vừa qua và chương trình ngoại khóa: "Táo Quân" do hai tổ: Sinh - TD - QP và tổ Vật lý - Công nghệ phối hợp tổ chức, với sự chuẩn bị chu đáo nội dung đặc sắc, gây ấn tượng mạnh cho khán giả.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA VỪA QUA.

Cô Hoàng Thị Thu Huyền - P.Hiệu trưởng Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho hai em học sinh đạt giải ở cuộc thi "Khoa học kỹ thuật" vừa qua

Chương trình "Gặp nhau cuối năm" đã tạo sự bất ngờ và mang nhiều điều thú vị cho học sinh toàn trường.

Hình ảnh: Ngọc Hoàng (giữa), Nam Tào (Phải) Bắc Đẩu(trái)

Tiếp tục cập nhật....