Bài phát biểu trong ngày lễ Tri ân và Trưởng thành 2019 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

13:01 ICT Thứ năm, 02/07/2020
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Bài phát biểu trong ngày lễ Tri ân và Trưởng thành 2019

Thứ tư - 19/06/2019 11:15
Bài phát biểu trong ngày lễ Tri ân và Trưởng thành 2019
Kính thưa quý vị Đại biểu, Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô giáo Trường THPT Lộc Phát.
Thưa quý vị Phụ huynh cùng các cháu học sinh thân mến
Lời đầu tiên cho phép tôi được đại diện cho phụ huynh khối 12 Trường THPT Lộc Phát có lời kính chúc sức khỏe đến quý đại biểu, quý thầy cô giáo cùng quý vị tham dự trong buổi Lễ Tri ân,Trưởng thành hôm nay.
Thật vinh dự khi có mặt trong buổi lễ này. Là cha mẹ, không niềm vui nào tả hết được cảm xúc vui mừng khôn tả khi thấy các con của mình đã trưởng thành.
Kính thưa quý thầy cô giáo
Được biết Trường THPT Lộc Phát đã có truyền thống tổ chức buổi Lễ Tri ân-Trưởng thành hàng năm cho các học sinh lớp 12, buổi lễ luôn để lại dấu ấn sâu sắc cho các em học sinh trước khi rời ghế nhà trường. Đây cũng là dịp để chúng tôi, những bậc phụ huynh có dịp tri ân tới quý thầy cô giáo; nghĩ về con em chúng tôi, về những ngày qua, những ấp ủ tới đây...
Kính thưa Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô giáo
Trước khi chúng tôi định hướng cho con vào Trường THPT Lộc Phát để học tập, rèn luyện, chúng tôi đã tìm hiểu về Hệ thống Giáo dục cùng các thành tích học tập của học sinh trường mình, tỷ lệ đậu Đại học và giành được nhiều thành tích đáng kể… Chính điều đó đã giúp chúng tôi quyết định cho con vào học tại đây. Nhà Trường không chỉ trang bị kiến thức mà còn trang bị về kỹ năng sống, rèn luyện phẩm cách cho học sinh. Tôi vui mừng khi thấy đứa con của mình và các cháu cùng khối được chăm sóc sức khoẻ tốt, tính nết chững chạc hẳn so với lúc trước khi vào học tại Trường THPT Lộc Phát. Các cháu vui vẻ, tự tin, đặc biệt là cháu đã biết tự lập và biết giúp đỡ, chia sẻ với mọi người những khó khăn trong cuộc sống. Các cháu đã thật sự trưởng thành, trưởng thành cả về đạo đức lẫn tri thức. Đây là công lao to lớn của quý thầy cô, Ban giám hiệu và nhân viên nhà trường.
Chúng tôi, những bậc phụ huynh đã có công sinh thành, nuôi dưỡng nhưng chính quý Thầy cô mới chính là người có công lớn giúp các con của chúng tôi nên người như hôm nay. Qúy thầy, quý cô chính là người cha, người mẹ thứ hai của con em chúng tôi. Một lần nữa, cho phép tôi được đại diện cho các bậc phụ huynh xin chân thành cám ơn quý thầy cô, những người cha, người mẹ thứ hai của các con của chúng tôi.

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu Nhà Trường

Từ khóa tìm kiếm: giám hiệu
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Chỉ những người ngu dốt mới căm ghét giáo dục. - It is only the ignorant who despise education. (Publilius Syrus)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK