Bản tin tổng hợp trại 26/3 - Trường THPT Lộc Phát - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

02:29 ICT Thứ tư, 08/07/2020
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Bản tin tổng hợp trại 26/3 - Trường THPT Lộc Phát

Thứ bảy - 23/03/2019 19:21
Bản tin tổng hợp trại 26/3 - Trường THPT Lộc Phát
Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và 44 năm Giải phóng Bảo Lộc, trường THPT Lộc Phát tổ chức Hội trại với chủ đề: “An toàn - Tươi vui – Không rác thải nhựa”. Đây là một sinh hoạt tập thể dành cho tất cả các đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Qua đó, tạo không khí thi đua, giao lưu văn hóa lành mạnh giữa các chi đoàn đồng thời tạo môi trường để học sinh được rèn luyện những kĩ năng sống cần thiết.

Hội trại diễn ra từ 14h00 ngày 3/3 đến 11h30 ngày 24/3/2019. Tham gia Hội trại năm nay gồm hơn 800 đoàn viên thanh niên đến từ chi đoàn giáo viên và 24 chi đoàn học sinh. Tuy nhiên, để Hội trại được thành công, Ban tổ chức đã huy động một lực lượng khá đông đảo: tất cả giáo viên, cán bộ công nhân viên, các ban ngành đoàn thể trong nhà trường cùng lực lượng vệ sĩ, công an khu vực và ban đại diện cha mẹ học sinh,… Hầu hết các thành viên tham gia Hội trại đều đánh giá rất cao về kế hoạch và cách tổ chức Hội trại lần này của Ban chấp hành Đoàn trường. Với mong muốn góp phần làm nên thành công rực rỡ cho Hội trại, các chi đoàn đều có sự chuẩn bị rất chu đáo cả về vật chất lẫn tinh thần,
Vào lúc 14h30, thầy Nguyễn Hoàng Chương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà  trường tuyên bố khai mạc hội trại. Bạn Lê Hồ Vân Anh –  trại sinh thuộc chi đoàn 12A1 - đại diện cho tất cả các chi đoàn thể hiện quyết tâm thực hiện nghiêm túc nội quy Hội trại.


Không khí buổi khai mạc trại.
Mặc dù thời tiết có chút khắc nghiệt bởi cái nắng và những cơn mưa bất chợt của thời tiết tháng Ba Bảo Lộc nhưng tinh thần Thanh niên vẫn trẻ - khoẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Chỉ trong khoảng hơn nửa giờ đồng hồ, hầu hết các tiểu trại đã hoàn tất công việc dựng trại. Có thể nói, đây là sân chơi nhưng cũng sẽ là nơi giúp các bạn hiểu nhau, thương yêu nhau hơn; là nơi để rèn luyện sức khỏe, thể hiện tài năng, sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết. Đặc biệt là sau đợt Hội trại, các bạn sẽ có thêm nguồn động lực để việc học tập đạt kết quả tốt hơn.
            Hưởng ứng Giờ Trái Đất năm nay, Ban tổ chức đặc biệt kêu gọi các tiểu trại hãy NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA bằng những hành động thiết thực như: Hạn chế sử dụng túi ni lông, ly nhựa, ống hút nhựa, hộp xốp,... Tích cực sử dụng những đồ vật, dụng cụ thân thiện với môi trường. Đây là hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường sống.
Sau đây là hình ảnh một số hoạt động của Hội trại

 

Phần thi kéo co giữa các lớp

Trò chơi Dây chuyền trí tuệ
         
 


Cùng thử tài với hội thi nấu ăn.
Sau đây là một vài hình ảnh về không khí chuẩn bị Hội trại 26/03











Tác giả bài viết: Nhóm trại báo 26/03

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Con ơi ghi nhớ lời này: "Công cha, nghĩa mẹ, công thầy chớ quên." (TỤC NGỮ VIỆT NAM)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

Hơn 900.000 thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Hơn 900.000 thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) cho biết, tính đến 15h ngày 5/7 đã có 900.152 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020, tăng hơn 13.500 thí sinh so với năm trước. Trong số đó, 51.712 (chiếm 5,74%) là thí sinh tự do.

Xem chi tiết...