Bộ Giáo dục công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2020 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

08:49 ICT Thứ ba, 22/06/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2020-2021

Thứ ba - 09/06/2020 17:46
Bộ Giáo dục công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Sáng nay, Bộ GD-ĐT tổ chức hội nghị tập huấn về thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho các cơ sở giáo dục và đào tạo, Cục Nhà trường - Bộ Quốc phòng tại TP.HCM. Tại đây, Bộ công bố lịch thi chi tiết của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày từ 9/8 đến 10/8. Ngày 8/8, thí sinh làm thủ tục dự thi.

Lịch thi cụ thể như sau:

Bộ Giáo dục công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Các sở giáo dục và đào tạo, các hội đồng thi sẽ thống nhất công bố kết quả thi vào ngày 27/8/2020.

Thanh Hùng

Nguồn tin: Vietnamnet.vn