Chương trình "Gặp nhau cuối năm 2018" trường THPT Lộc Phát - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

11:43 EST Thứ ba, 10/12/2019

Chương trình "Gặp nhau cuối năm 2018" trường THPT Lộc Phát

Thứ tư - 30/01/2019 22:22
Chương trình "Gặp nhau cuối năm 2018" trường THPT Lộc Phát
Ngày 26/01/2019 vừa qua, Trường THPT Lộc Phát đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa: "Gặp nhau cuối năm" với chủ đề: "Tết yêu thương" do hai tổ: Sinh - TD - QP và tổ Vật lý - Công nghệ phối hợp tổ chức, với sự chuẩn bị chu đáo nội dung đặc sắc, gây ấn tượng sâu sắc cho khán giả.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA "TẾT YÊU THƯƠNG" VỪA QUA.
Cô Vũ Thị Hương Trưởng ban đại diện CMHS Nhà trường trao quà cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học qua.

Đến tham dự buổi ngoại khóa có Ban đại diện CMHS Nhà trường

Tiết mục nhảy hiện đại - lớp 12A5

Tiết mục múa "Ngày xuân long phụng sum vầy" - Lớp 12A2

Chương trình "Táo quân 2018"

Nhà trường trao những phần quà tết đến với các em học sinh hiếu học - Đây là hoạt động đầy ý nghĩa được Nhà trường tổ chức thường niên.

Tác giả bài viết: Admin Tổng hợp)