Chương trình ngoại khóa "Xuân Giáp Ngọ 2014 - Kết nối yêu thương" - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

06:38 EST Thứ ba, 26/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Chương trình ngoại khóa "Xuân Giáp Ngọ 2014 - Kết nối yêu thương"

Thứ hai - 10/02/2014 04:42
Chương trình ngoại khóa "Xuân Giáp Ngọ 2014 - Kết nối yêu thương"
Vào lúc 7h00' sáng nay ngày 10/02/2014(Nhằm ngày 11 tháng giêng năm Giáp Ngọ) trường THPT Lộc Phát đã tổ chức chương trình ngoại khóa "Xuân Giáp Ngọ 2014 - Kết nối yêu thương" do hai tổ Hóa - Tin và tổ Anh văn phối hợp tổ chức.
Tham dự chương trình ngoại khóa có quý thầy cô trong BGH Nhà trường, Đại diện Hội CMHS, cùng với quý thầy giáo - cô giáo và công nhân viên, học sinh toàn trường. 
Dẫn chương trình: Cô Kim Huệ (trái) và cô Kim Nhung
 
Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu năm, thông qua chương trình “Xuân Giáp Ngọ - Kết nối yêu thương”, tập thể Giáo viên – công nhân viên cùng học sinh toàn trường thể hiện quyết tâm cao để xây dựng nhà trường thành một cơ sở giáo dục đoàn kết, thân thiện, an toàn và chất lượng cao nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2013-2014.

Tiết mục múa Lân - Sư - Rồng do các em học sinh lớp 11A1 thể hiệnEm Thảo Oanh học sinh lớp 12A3 đại diện cho hơn 700 học sinh toàn trường phát biểu cảm xúc trong năm mới 2014.
 
Phần mong đợi nhất của các em học sinh khi tham dự buổi ngoại khóa là Game show "Hái lộc đầu xuân" với rất nhiều phong bì "Lì xì" mừng tuổi, khi các em lên tham gia và trả lời đúng các câu hỏi mà ban tổ chức đã đưa ra. Nội dung các câu hỏi xoay quanh chủ đề TẾT của dân tộc, thông qua Game show này ban tổ chức đã gửi đến cho các em một thông điệp hết sức có ý nghĩa: "Những may mắn, những quả phúc, và cả niềm hỷ lạc mà ta gặt hái được phải xuất phát từ bản tâm, từ hành động, từ lời nói, và ý nghĩ thiện lành mà chúng ta đã gây tạo."
Học sinh tham gia Hái lộc đầu xuân.
 
Xen kẻ giữa game show hái lộc đầu xuân đó là chương trình trình diễn bộ sưu tập thời trang mùa xuân - thân thiện với môi trường do các em học sinh tự thiết kế và trình biểu diễn, đã đọng lại cho khán giả những ấn tượng nhất định. 

Bộ sưu tập thời trang mùa xuân - thân thiện với môi trường do các em học sinh tự thiết kế và biểu diễn.
 
Mùa xuân còn gắn với sự đoàn viên, đoàn tụ gia đình. Trong chuơng trình ngoại khóa, Ban tổ chức còn muốn gửi gắm tới quý Thầy Cô giáo và học sinh toàn trường một thông điệp yêu thương: hãy xem nhà trường là ngôi nhà thứ hai của mình: Thầy Cô tận tình chỉ bảo, dìu dắt, các em học sinh ra sức học tập không quản ngày đêm để đạt thành tích tốt nhất không phụ công ơn nuôi dưỡng của Cha Mẹ và công ơn dạy dỗ của Thầy Cô.
 
Thầy Đăng Long và cô Kim Phương cùng với các em học sinh trình bày bài hát: Ba Ngọn nến lung linh.

 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Tiết mục "Đón Xuân" do tốp ca chi đoàn giáo viên thể hiện

Ca khúc "Điệp khúc mùa xuân" do các em học sinh lớp 12A4 thể hiện. 

Tác giả bài viết: Admin

Từ khóa tìm kiếm: nội dung
Lâm - 02/04/2014 10:02
Hay, tự hào về ngôi trường Lộc Phát
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

"Đối với người giáo viên, cần phải có kiến thức, có hiểu biết sư phạm về quy luật xã hội, có khả năng dung lời nói để tác động đến tâm hồn học sinh. Có kỹ năng đặc sắc nhìn nhận con người và cảm thấy những rung động tinh tế nhất của trái tim con người." (Xukhomlinxki)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về