Giải cầu lông cán bộ, giáo viên trường THPT Lộc Phát - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Giải cầu lông cán bộ, giáo viên trường THPT Lộc Phát

Thứ hai - 18/11/2013 07:13
Giải cầu lông cán bộ, giáo viên trường THPT Lộc Phát
Ngày 17/11/203 tại nhà văn hóa Lộc Phát, Công đoàn phối hợp với Đoàn trường THPT Lộc Phát đã tổ chức giải cầu lông truyền thống chào mừng 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
   Về dự giải thi đấu cầu lông lần này có thầy Nguyễn Hoàng Chương, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đăng Long chủ tịch công đoàn nhà trường cùng với cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
Giải cầu lông năm nay được chia theo các nội dung thi đấu gồm: Đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Tham dự vòng chung kết giải cầu lông năm nay là các tay vợt xuất sắc nhất đến từ các tổ chuyên môn nhà trường.

Kết quả thi đấu
+ Giải nhất đơn nam thuộc về thầy: Nguyễn Quý Long – Tổ toán;
+ Giải nhất đơn nữ thuộc về cô: Vũ Thị Dung – Tổ Toán;
+ Giải nhất đôi nam nữ thuộc về tổ Toán.

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ tổ trưởng tổ Hóa - Tin trao giải nhất, nhì, ba (Đơn nữ) cho các tay vợt nữ xuất sắc nhất

Cô Võ Thị Kim Loan tổ trưởng tổ Văn trao giải nhất, nhì, ba (Đôi nam nữ) cho đại diện các tổ
     Giải cầu lông do Đoàn trường, phối hợp với Công đoàn tổ chức nhằm hướng đến chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 qua đó duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên nhà toàn trường có điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, đẩy mạnh phong trào tập luyện môn cầu lông nói riêng và trong phong trào thể thao toàn trường THPT Lộc Phát nói chung. /.