Học sinh Trường THPT Lộc Phát viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP.Bảo Lộc - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

10:54 EDT Thứ sáu, 16/04/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2020-2021

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Học sinh Trường THPT Lộc Phát viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP.Bảo Lộc

Thứ tư - 06/01/2021 04:49
Học sinh Trường THPT Lộc Phát viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP.Bảo Lộc
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2020). Ngày 19/12/2020 vừa qua, Trường THPT Lộc Phát đã trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, hoa và dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ Bảo Lộc (xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc).
Tham dự lễ viếng có thầy Trần Văn Lâm - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, thầy Vũ Mai Thái Dương - Bí thư đoàn trường cùng các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn GDQP, BCH Đoàn trường, chi đoàn giáo viên và hơn 300 học sinh lớp 12 lần lượt dâng hương, hoa để tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ.
\
Dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ.
Sau phần dâng hương thành kính đến các anh hùng liệt sĩ, việc chăm sóc, dọn vệ sinh tại các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố là việc làm thường xuyên của Đoàn thanh niên Trường THPT Lộc Phát vào các ngày lễ trọng đại của dân tộc, nhằm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của tổ quốc. Tất cả đoàn viên đều tích cực tham gia công việc với tấm lòng thành kính nhất gửi đến những người có công với tổ quốc đã ngã xuống.
 
Các em học sinh tích cực lâu chùi mộ các anh hùng liệt sĩ.
 
 
 
Tích cực dọn vệ sinh nghĩa trang.
Cùng nhau tìm hiểu thông tin các anh hùng liệt sĩ.
Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Bảo Lộc được Nhà trường tổ chức trang trọng hằng năm vào các dịp ngày Thương binh liệt sĩ (27/7) và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), các dịp lễ nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người đã không tiếc máu xương để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Những nén hương thơm được thắp lên cùng những lời tri ân sâu sắc của thầy và trò Nhà trường THPT Lộc Phát đối với các anh hùng liệt sĩ, như một lời nhắc nhở các thế hệ học sinh nhà trường hãy sống và ra sức học tập, làm việc cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay và mai sau ngày càng giàu đẹp./.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Giáo dục là nghệ thuật biến con người thành có đạo đức. - Education is the art of making man ethical. (Hegel)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

tải về

tải về
Trường THPT Lộc Phát tổ chức chuyên đề Chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8

Trường THPT Lộc Phát tổ chức chuyên đề Chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8

Hôm qua (ngày 13 tháng 04 năm 2021) Thư viện Trường THPT Lộc Phát đã tổ chức thành công Chuyên đề Chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8. Thông qua chuyên đề đã khẳng định một lần nữa vai trò, tầm quan trọng của sách, báo; tôn vinh giá trị của sách, xây dựng nền văn hóa đọc trong nhà trường qua đó giúp các em học sinh có niềm say mê đọc sách và tích lũy kiến...

Xem chi tiết...