Học sinh khối 12 trường THPT Lộc Phát tích cực ôn tập tốt nghiệp THPT 2014 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

01:09 ICT Thứ tư, 27/01/2021

Học sinh khối 12 trường THPT Lộc Phát tích cực ôn tập tốt nghiệp THPT 2014

Thứ ba - 13/05/2014 15:18
Học sinh khối 12 trường THPT Lộc Phát tích cực ôn tập tốt nghiệp THPT 2014
Chỉ còn 3 tuần nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 sẽ diễn ra. Trong những ngày qua, Nhà trường cùng với thầy cô đang rất tích cực ôn tập cho học sinh khối 12 để giúp cho các em học sinh khối 12 nhà trường có được kiến thức, tâm lý nhằm vững tin bước vào kỳ thi.
Giờ ôn tập môn Toán của các em học sinh lớp 12A5.
Năm học 2013-2014, trường THPT Lộc Phát có 205 học sinh khối 12 chia thành 7 lớp ôn tập và đang bước vào giai đoạn ôn tập nước rút, Nhà trường chủ động cho học sinh học ôn 2 buổi/ngày. Nhà trường đã hướng dẫn thầy cô ôn tập cho học sinh khối 12 có hiệu quả, cách thức ôn tập chính vẫn là giải đề theo hướng: Cơ bản- trọng tâm-chắc-phát huy tinh thần tự học, làm việc nhóm, cá nhân, còn giáo viên thì chủ đạo, tận tâm, hướng dẫn ân cần; kết hợp với ôn thi ĐH phấn đấu 12 điểm/3 môn thi tại kỳ thi CĐ, ĐH năm 2014. Hàng tuần nhà trường cung cấp cho các em khối 12 các đề thi thử của 8 môn thi TNTHPT để các em tự giải, từ đò nâng cao kỹ năng làm bài của các em.
Không khí ôn tập của các em học sinh lớp 12A2.

Cho dù lớp ôn tập chỉ có 5 học sinh nhưng thầy và trò vẫn quyết tâm ôn tập thật tốt.
Đồng thời Nhà trường chủ động tách các em học sinh khối 12 yếu thành 1 lớp riêng để giúp các em ôn tập tốt hơn trong 3 tuần còn lại của đợt ôn tập. Vào các ngày 22,23,24/05/2014, cùng với các trường THPT khác, Nhà trường sẽ tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp THPT với tinh thần nghiêm túc, bám sát yêu cầu của bộ GD&ĐT để đánh giá tình hình, rút kinh nghiệm và cũng đồng thời tập dợt, chuẩn bị tốt nhất cho giáo viên coi thi và học sinh khi bước vào kỳ tốt nghiệp THPT sắp đến./.