Học sinh trường THPT Lộc Phát tham quan học tập ở Bảo tàng Cách mạng Lâm Đồng - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:18 EST Thứ ba, 26/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Học sinh trường THPT Lộc Phát tham quan học tập ở Bảo tàng Cách mạng Lâm Đồng

Thứ tư - 01/01/2014 09:10
Học sinh trường THPT Lộc Phát tham quan học tập ở Bảo tàng Cách mạng Lâm Đồng
Bảo tàng Lâm Đồng là nơi trưng bày các hiện vật truyền thống và lịch sử của địa phương, đặc biệt là những hiện vật thể hiện truyền thống văn hóa của vùng đất Lâm Đồng. Bảo tàng ở số 4 đường Hùng Vương của Đà Lạt, trên một ngọn đồi cao.
Với mục đích tuyên truyền, ôn lại truyền thống vẻ vang của các lực lượng vũ trang nhân dân Lâm Đồng trong đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó giáo dục cho học sinh lòng yêu thương quê hương, đất nước, gia đình và trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội; truyền thống uống nước nhớ nguồn lòng biết ơn với đối với những người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.
Ngày 23/12/2013 vừa qua, trường THPT Lộc Phát đã tổ chức cho học sinh khối 12 đi tham quan, học tập tại bảo tàng Bảo tàng Cách mạng Lâm Đồng. Đây là hoạt động ngoại khóa hết sức bổ ích, ý nghĩa và lần đầu tiên được Nhà trường tổ chức.Tại các gian trưng bày, các em được tận mắt chiêm ngưỡng và nghe th‎uyết minh về các hiện vật của từng tộc người, phản ánh cuộc sống muôn màu muôn vẻ của đồng bào các dân tộc Việt Nam cư trú trên mảnh đất Lâm Đồng. Các hiện vật được trưng bày là các dụng cụ săn bắt và hái lượm, các hiện vật về 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ...
Đoàn cũng đã đến tham quan tại Thiền Viện Trúc Lâm

Tham quan vườn hoa Đà Lạt
 
Đây là một hoạt động tham quan học tập thiết thực, sẽ được nhà trường thường xuyên tổ chức cho các em học sinh toàn trường trong những năm học sắp đến./.

Tác giả bài viết: Admin

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Ngủ dậy muộn thì phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời. Ngạn ngữ Trung Quốc

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về