Học sinh trường THPT Lộc Phát viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP.Bảo Lộc - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:00 EST Thứ ba, 26/01/2021

Học sinh trường THPT Lộc Phát viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP.Bảo Lộc

Thứ sáu - 26/12/2014 05:24
Học sinh trường THPT Lộc Phát viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP.Bảo Lộc
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và chào mừng ngày hội văn hóa Trà Lâm Đồng lần thứ V năm 2014, ngày 23/12/2014 vừa qua, Trường THPT Lộc Phát đã trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa và dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ Bảo Lộc (xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc).
Dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ.
Dẫn đầu đoàn lễ viếng là Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là giáo viên bộ môn Lịch sử, giáo viên bộ môn GDQP, BCH Đoàn trường, Hội LHTNVN, GVCN và học sinh lớp 12 lần lượt dâng hương, dân hoa để tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ.
Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường dâng hương viếng các anh hùng, liệt sĩ.
Dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ.
Các em học sinh tích cực lâu chùi mộ tại nghĩa trang liệt sĩ.
Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ Thành phố được tổ chức trang trọng nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người đã không tiếc máu xương để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Những nén hương thơm được thắp lên cùng những lời tri ân sâu sắc của thầy và trò Nhà trường THPT Lộc Phát đối với các anh hùng liệt sĩ, như một lời nhắc nhở các thế hệ học sinh nhà trường hãy sống và ra sức học tập, làm việc cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay và mai sau ngày càng giàu đẹp./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các em học sinh tích cực lâu vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ.