Hội nghị chuyên đề đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:25 EST Thứ ba, 26/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Hội nghị chuyên đề đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn

Thứ bảy - 01/03/2014 05:01
Hội nghị chuyên đề đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn
Căn cứ theo công văn số 142/SGDĐT - GDTrH Ngày 10/02/2014 về việc học tập hội nghị đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học đợt 3 năm học 2013-2014 của Sở GD&ĐT Lâm Đồng. Vào lúc 8h00' ngày hôm nay (ngày 01/03/2014) Được sự phân công của Sở GD&ĐT, Hội nghị được tổ chức tại trường THPT Lộc Phát.
Tham dự hội nghị lần này là các giáo viên cốt cán của các trường THPT trên địa bàn các huyện Di Linh, Bảo Lâm, Dateh, DaHuoai, Cát Tiên và TP. Bảo Lộc. Đặc biệt là có sự chỉ đạo, điều khiển thảo luận hội nghị của cô Trần Thị Kim Ngân - Chuyên viên Sở GD&ĐT Lâm Đồng.
Cô Trần Thị Kim Ngân phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Với mục đích của hội nghị là góp phần giúp cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia thực sự vào quá trình học tập bộ môn lịch sử, giáo viên quan tâm hơn đến khả năng học tập của từng học sinh đặc biệt là những học sinh có khó khăn trong học tập bộ môn Lịch sử. Tạo cơ hội cho tất cả giáo viên của tổ chuyên môn có điều kiện tham gia vào quá trình xây xựng, góp ý nội dung, phương pháp, sử dụng đồ dùng dạy học…. góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, phương tiện dạy học, kĩ thuật dạy học thông qua việc thảo luận xác định mục tiêu bải học, dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ sau khi dự giờ, góp phần tạo hứng thú học tập bộ môn cho học sinh từng bước nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Lịch sử, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, làm thay đổi nhận thức trong các mối quan hệ giữa giáo viên và giáo viên, giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh và học sinh tạo môi trường dạy học dân chủ, thân thiện cho mọi người.
Thầy Thái Vĩnh Quốc báo cáo kết quả của hội nghị

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ:

Tiếp tục cập nhật...

Tác giả bài viết: Admin

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Người thầy thực sự hiểu biết không bắt bạn bước vào ngôi nhà tri thức của thầy , mà hướng dẫn bạn đến ngưỡng của tư duy và tri thức của bạn – Khalil Gibran

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về