Hội nghị công chức - viên chức năm học 2014-2015 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Hội nghị công chức - viên chức năm học 2014-2015

Thứ bảy - 11/10/2014 11:54
Hội nghị công chức - viên chức năm học 2014-2015
Nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trong năm học vừa qua và vạch ra kế hoạch, nhiệm vụ cho năm học mới sắp tới;Sáng nay (Ngày 11/10/2014), Trường THPT Lộc Phát đã tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2014-2015.
Tham dự Hội nghị có thầy Nguyễn Hoàng Chương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.
Thầy Nguyễn Đăng Long - Chủ tịch công đoàn Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị
Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Hội nghị thông qua chương trình làm việc. Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo kết quả năm học 2013 - 2014; Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014:
1. Về giáo viên:
           - 02 giáo viên được UBND tỉnh cấp bằng khen Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học
           - Chiến sĩ thi cơ sở: 18, tỷ lệ: 27,69%
           - 08 giáo viên được Giám đốc Sở cấp giấy khen Hoàn thành tốt nhiệm vụ
           - Lao động tiên tiến: 40, tỷ lệ 61,54%
           - Hoàn thành nhiệm vụ: 07, tỷ lệ 10,76%
2. Về học sinh:
            - 04 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi,
            - 02 học sinh đạt giải trong kỳ thi Tin học trẻ không chuyên do Tỉnh Đoàn, Sở KHCN và Sở GD&ĐT phối hợp tổ chức,
            - 02 giải nhất: 01 giải nhất ở lĩnh vực Sinh học và 01 giải nhất ở lĩnh vực KHXH  trong cuộc thi KH-KT dành cho học sinh trung học trong toàn tỉnh,
            - 100% đỗ tốt nghiệp trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kế quả năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015.
Mục tiêu của năm học 2014-2015 hội nghị thống nhất đề ra là năm học tiếp tục xây dựng đội ngũ giáo viên có phẩm chất, năng lực nghề nghiệp vững vàng; học sinh ngoan, chăm chỉ, năng động. Giữ gìn trường lớp khang trang, sạch đẹp. Kết quả dạy học đạt mặt bằng của tỉnh và phấn đấu đạt yêu cầu khá trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.
Để thực hiện mục tiêu của hội nghị đề ra, Nhà trường đã đề ra những biện pháp như:
- Tiếp tục nâng cao hiệu lực hiệu quả công tác quản lý giáo dục
- Tổ chức hoạt động giáo dục,
- Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.
- Tăng nguồn lực đầu tư đổi mới cơ chế tài chính giáo dục.
- Đổi mới công tác thi đua khen thưởng gắn với hiệu quả tổ chức các hoạt động giáo dục.
Hội nghị cũng đã nhất trí cao với các chỉ tiêu chính đối với giáo viên và học sinh trong năm học 2014-2015.

Sau khi nghe Báo cáo Tài chính của Kế toán và Báo cáo Hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân là phần khen thưởng cho những thầy cô giáo đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Bác Nguyễn Văn Hoàng – Đại diện hội cha mẹ học sinh Nhà trường - trao bằng khen cho thầy cô đạt những thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014.
Sau phần trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể là các báo cáo chuyên đề do các tổ chuyên môn phụ trách, các chuyên đề đều tập trung vào việc tổ chức dạy học trong nhà trường đáp ứng cho kỳ thi quốc gia năm 2015. Giúp học sinh tự tin đạt kết quả cao nhất.
Cô Võ Thị Kim Loan báo cáo về chuyên đề "Dạy và học môn Ngữ Văn đáp ứng kỳ thi quốc gia".
Cô Nguyễn Thị Bích liễu báo cáo về "Dạy học theo dự án"
Tại Hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn đã hướng dẫn và vận động tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực đăng ký các danh hiệu thi đua để ra sức phấn đấu góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tham gia đăng ký các danh hiệu thi đua đúng với quy định.
Hội nghị công chức, viên chức năm học 2014 – 2015 thể hiện rõ ý chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lộc Phát quyết tâm xây dựng  thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015, tiếp tục đóng góp xây dựng trường THPT Lộc Phát trở thành môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, chất lượng./.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ HỘI NGHỊ