Hội nghị công chức - viên chức trường THPT Lộc Phát "Nóng" với kỳ thi quốc gia 2015 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:51 EST Thứ ba, 26/01/2021

Thứ ba - 14/10/2014 04:38
Ngày 11/10/2014 vừa qua, Trường THPT Lộc Phát đã long trọng tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2014-2015. Tại hội nghị lần này Nhà trường chú trọng đến việc trang bị cho giáo viên và học sinh Nhà trường những nội dung dạy và học như thế nào để đáp ứng cho kỳ thi quốc gia vào năm 2015.
Các tổ chuyên môn đã báo cáo những chuyên đề hết sức quan trọng về việc dạy và học trong Nhà trường nhằm đáp ứng cho kỳ thi quốc gia năm 2015. Dưới đây là một số hình ảnh từ hội nghị.

Cô Phạm Thị Giang báo cáo chuyên đề:  Công Tác giáo viên chủ nhiệm - đáp ứng kỳ thi quốc gia năm 2015.
Cô Nguyễn Vũ Thu Trang báo cáo chuyên đề:  Định hướng việc dạy, học đáp ứng kỳ thi quốc gia năm 2015.
Cô Vũ Thị Dung - Tổ trưởng tổ toán phát biểu chuyên đề "Dạy và học môn Toán  để đáp ứng kỳ thi quốc gia"

Cô Nguyễn Thị Bích Liễu - Báo cáo chuyên đề "Dạy học theo dự án".
Thầy Phan Văn May - Giáo viên GDQP báo cáo việc áp dụng "Dạy học theo dự án" vào môn GDQP
Cô Võ Thị Kim Loan báo cáo về chuyên đề "Dạy và học môn Ngữ Văn đáp ứng kỳ thi quốc gia".
Cô Huỳnh Thị Kim Huệ báo cáo về chuyên đề "Góp phần phát triển năng lực nghề nghệp giáo viên trong bối cảnh đổi mới giáo dục phổ thông"
.

Trần Quang Minh - 23/11/2014 09:36