Hội trại 26/03 trường THPT Lộc Phát - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

01:57 ICT Thứ tư, 27/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Hội trại 26/03 trường THPT Lộc Phát

Chủ nhật - 23/03/2014 09:03
Hội trại 26/03 trường THPT Lộc Phát
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo không khí thoải mái sau những giờ học căng thẳng, tạo nên sự đoàn kết giữa các khối lớp và hướng đến chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2014. Hội trại bắt đầu từ 13h30’ ngày 21 tháng 03 năm 2014 và kết thúc lúc 11h30 ngày 22 tháng 03 năm 2014.
Thành phần tham dự chủ yếu bao gồm 13 chi đoàn ở các khối lớp và giáo viên, công nhân viên toàn trường. Tham dự buổi khai mạc ngoài thành phần BGH còn có ban đại diện hội CMHS nhà trường và các vị khách mời.
 
Hình ảnh các em học sinh náo nức tham gia hội trại năm 2014
 
Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội trại năm 2014
Thầy Đặng Minh Cường - Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc hội trại năm 2014
Sau bài phát biểu khai mạc hội trại của thầy Nguyễn Hoàng Chương, là những trò chơi vô cùng sôi động, hấp dẫn của hội trại. Dường như cái nắng mùa hè đã làm tăng thêm sức nóng, tăng thêm phần kịch tính trong từng trận đấu, các em đa quên đi sự oi bức của mùa hè để cống hiến cho người xem những trận đấu mãn nhãn.
Các trại sinh thể hiện sự tự tin trong trò chơi đi cà kheo.
 Các vận động viên thể hiện tinh thần tập thể và sự cừ khôi trong trò chơi "Đôi hài vạn dặm".
 Cùng phân tài cao thấp về sức mạnh và bản lĩnh ở trò chơi Nhảy bao bố
Những trò chơi kết thúc trong những giọt nước mắt ngậm ngùi của những kẻ thua cuộc và đương nhiên cũng có tiếng cười hân hoan với niềm vui chiến thắng. Nhưng người được nhiều nhất có lẽ chính là các cổ động viên. Bởi họ là những người trung thành nhất luôn dõi theo từng trận đấu và cũng là người nhận về nhiều nhất những cảm xúc chỉ đến một lần trong hội trại.
 Sôi động và hấp dẫn không kém đó là trò chơi liên hoàn
 Sôi động và hấp dẫn không kém đó là trò chơi liên hoàn
Những người mẫu đẹp lộng lẫy trong những trang phục hết sức độc đáo và mới lạ
Đến 18h là hội thi hóa trang bảo vệ môi trường, với sự tham gia của tất cả các chi đoàn tham gia hội trại. Các chi đoàn đã mang đến cho hội trại một những màu sắc hết sức lôi cuốn qua những trang phục được làm từ những vật liệu đã qua sử dụng. Tuy rằng những trang phục được làm từ các phế liệu đã qua sử dụng nhưng qua bàn tay của các nhà thiết kế ở các chi đoàn đã làm tô thêm vẻ đẹp, sức hấp dẫn và sự tự tin cho các người mẫu khi trình diễn trước đông đảo khán giả có mặt tại hội trại. Đây là hội thi mà ban tổ chức hội trại đã lồng nghép để giúp cho mọi người có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống và hướng đến sự kiện giờ trái đất năm 2014. 
Những người mẫu đẹp lộng lẫy trong những trang phục hết sức độc đáo và mới lạ
Những người mẫu đẹp lộng lẫy trong những trang phục hết sức độc đáo và mới lạ

 
Sau phần thi Hóa trang là phần đốt lửa trại, đây là linh hồn của hội trại được đông đảo các trại sinh mong đợi, các trại sinh cùng quay quần, nhảy múa bên ngọn lửa trại bùng cháy đầy sức sống.


Lúc 11h00' ngày 22/03/2014 hội trại đã kết thúc trong sự quyến luyến ngậm ngùi của hàng trăm trái tim hăng say của giây phút quay quần bên những người bạn thân trong những ngày diễn ra hội trại.
Hội trại đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, từ những cuộc thi hóa trang bảo vệ môi trường, và các trò chơi vận động. Có thể nói các em đã quán triệt rất tốt, rất sâu sắc tinh thần của hội trại " tích cực tham gia dựa trên tinh thần đoàn kết- khách quan- trung thực và cao thượng". Đây cũng là sự đóng góp không nhỏ của quý thầy cô Chủ nhiệm và sự tiếp sức của những giáo viên bộ môn, tuy nhiên để có được những thành công đó là sự chỉ đạo giúp đở từ ban tổ chức hội trại. Hội trại đã khép lại trong sự tiếc nuối ngậm ngùi. Nhưng nhiệm vụ chính của các em là học học tập, Qua hội trại lần này Ban tổ chức và các thầy cô toàn trường hy vọng sau những giờ chơi bổ ích các em sẽ hăng say học tập hơn, gặt hái được những thành tích cao hơn để đưa Trường THPT Lộc Phát lên một tầm cao mới./.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội trại 26/03 năm 2014.

Ảnh trại chỉ huy
Ảnh trại lớp 12A4
Ảnh trại lớp 10A7
Ảnh trại lớp 12A2
Ảnh trại lớp 12A2
Trò chơi Kéo co
Trò chơi Kéo co

 Sôi động và hấp dẫn không kém đó là trò chơi liên hoàn

 Nhảy bao bố

Tác giả bài viết: Admin

MINH NHAT - 07/04/2014 22:01
loc phat minh ky nay choi vui wa nhj?
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Xây dựng đất nước phải lấy dạy học làm đầu, tìm lẽ trị bình lấy tuyển nhân tài làm gốc. (Quang Trung)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về