Kết quả cuộc thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam năm 2014 của trường THPT Lộc Phát - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

06:42 EST Thứ ba, 26/01/2021

Thứ hai - 08/12/2014 07:15
Thực hiện theo kế hoạch năm học và theo sự hướng dẫn chỉ đạo của sở GD&ĐT Lâm Đồng, tổ Sử - Địa -GDCD phối hợp với đoàn trường đã tổ chức hội thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam năm 2014 trong học sinh Nhà trường. Thông qua hội thi đã giúp học sinh Nhà trường nâng cao ý thức chủ quyền về biển, đảo quê hương, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc tham gia đóng góp xây dựng biển, đảo.
Hội thi với sự tham gia của đông đảo học sinh các lớp, với nhiều bài viết được đánh giá có chất lượng caoCác bài viết tập trung viết về tình hình biển đảo Việt Nam cũng như những vấn đề về pháp lý, địa lý, chính trị của biển Đông, Qua đó thể hiện tình yêu - sự hiểu biết của các em về tình hình về biển Đông và ý thức trách nhiệm trong việc tham gia đóng góp xây dựng biển, đảo. Ban tổ chức đã chọn ra 12 bài viết xuất sắc nhất để trao giải với giải nhất thuộc về bài viết của Trần Gia Thịnh học sinh lớp 12A1./.
Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Đăng Long - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho những em học sinh đạt giải.
Dưới đây là danh sách kết quả các em học sinh đạt giải.
01 Giải nhất:   - Trần Gia Thịnh – Lớp 12A1

02 Giải nhì:     - Vũ Thị Kim Xuân – Lớp 10A7
                        - Nhóm 4 – Lớp 11A1: Nguyễn Tấn Tuấn, Vũ Ngọc Thanh, Lại Phi Hùng, Đào Nguyễn Trâm Anh.

03 Giải ba:        - Phạm Thị Ngọc Linh – Lớp 12A9
                        - Nguyễn Bảo My – Lớp 12A5
                        - Nhóm – lớp 10A3: Hoàng Thị Mỹ Duyên, Trần Thị Vui, Vũ Thị Thêm Mến.

06 Giải khuyến khích:
                        - Nguyễn Thị Trâm Anh – Lớp 10A1