Lễ Trao Học Bổng Khuyến Học Tháng 11 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Lễ Trao Học Bổng Khuyến Học Tháng 11

Thứ ba - 05/11/2013 15:36
Lễ Trao Học Bổng Khuyến Học Tháng 11
Vào lúc 7h00 trong giờ chào cờ tuần 12 ngày 04/11/2013, trường THPT Lộc Phát đã tổ chức trao học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Từ ngàn xưa, việc dạy và học luôn được coi trọng, công tác Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Với mục đích tiếp sức cho những học sinh nghèo, những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật, học sinh gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, Trường THPT Lộc Phát tiếp tục trao học bổng khuyến học tháng 11/2013 cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mỗi suất trị giá 300.000đ cho các em học sinh:
1.      Nguyễn Thị Diệu Thúy (Lớp 10A2);
2.      Nguyễn Ngọc Hiền (Lớp 10A3);
3.      Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Lớp 12A5);

Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng hiếu học cho các em học sinh.

Tiếp theo là phần trao học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 100.000đ cho các em học sinh:
1.      Phạm Thị Ngọc Hiền (Lớp 10A1);
2.      Phạm Thế Sơn (Lớp 10A1);
3.      Phạm Thị Nga (lớp 10A1);
4.      Nguyễn Văn Lợi (lớp 10A2);
5.      Đỗ Thị Lệ Thủy (lớp 10A3);
6.      Bùi Chiêu Hạ (lớp 10A7);
7.      Trần Thị Hồng Điệp (lớp 11A3);
8.      Vũ Ngọc Cường (lớp 11A3);
9.      Trần Thị Hợp (lớp 11A5);
10.  Phạm Thị Hiền (lớp 11A5);
11. Nguyễn Ngọc Thanh (Lớp 11A6);
12.  Phạm Hữu Thành (lớp 11A6);
13.  Nguyễn Thị Minh Phương (lớp 11A7);
14.  Phạm Đình Tuấn (lớp 12A2);
15.  Nguyễn Phi Hùng (lớp 12A3);
16. Hoàng Mộng Như Quỳnh (lớp 12A4);
17. Trần Phương Thảo (lớp 12A4);
18.  Phạm Văn Trình (lớp 12A5);

Thầy Nguyễn Đăng Long - Phó hiệu trưởng nhà trường trao học bổng hiếu học cho các em học sinh.

Công tác khuyến học luôn được nhà trường quan tâm và coi trọng. Hàng tháng nhà trường đều trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần cho các em, giúp các em có được niềm vui khi đến trường. Qua đây, Nhà trường cũng xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới sự chung tay góp sức của quý thầy cô giáo, các em học sinh, các vị mạnh thường quân đã đóng góp cho quỹ khuyến học của Nhà trường. Nhà trường mong quí vị tiếp tục rộng tay giúp đở cho Hội khuyến học của nhà trường, một nghĩa cử cao đẹp và đầy nhân ái đến những học sinh nghèo hiếu học.

Sau phần trao học bổng khuyến học là bài nói chuyện của Thầy Quốc – Tổ trưởng tổ Sử - Địa – GDCD nhằm tuyên truyền, giới thiệu về Ngày pháp luật Việt Nam (09/11/2013). Bài nói chuyện xoay quanh việc tìm hiểu về ngày pháp luật Việt Nam (09/11/2013). Qua đó giáo dục học sinh hiểu và nắm rõ ý nghĩa của việc phải chấp hành hiến pháp và pháp luật của nhà nước, nhất là ý thức chấp hành luật ATGT đường bộ khi tham gia giao thông.

Bài nói chuyện của Thầy Quốc về ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2013

Tiếp đến là  phần trao giải cho các lớp đạt giải ở vòng chung kết cuộc thi dân vũ toàn trường. Đây là cuộc thi do đoàn trường - THPT Lộc Phát tổ chức rất thành công, với sự tham gia đông đảo và hào hứng từ các em học sinh.
Thầy Nguyễn Hoàng Chương và Thầy Nguyễn Đăng Long trao giải cho các lớp đạt giải nhất, nhì, ba

Sau đây là một số hình ảnh nhảy dân vũ ở các khối lớp:

Tiết mục nhảy dân vũ do lớp 12A4 thể hiện

Tiết mục nhảy dân vũ do tập thể lớp 10A5 thể hiện