Lễ kết nạp Đảng viên mới - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm - 18/12/2014 01:32
Lễ kết nạp Đảng viên mới
Hôm qua (Ngày 17 tháng 12 năm 2014), Chi bộ trường THPT Lộc Phát tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Phan Ngọc Lan, giáo viên tổ Ngữ Văn. Buổi lễ kết nạp diễn ra với không khí ấm cúng, đoàn kết và thân mật.
Đến dự buổi lễ kết nạp có các đồng chí trong chi ủy và toàn thể đảng viên của chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Chương phát biểu tại buổi lễ.

Sau nhiều năm phấn đấu và rèn luyện, đồng chí Trần Phan Ngọc Lan đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là vinh dự đối với đồng chí Trần Phan Ngọc Lan  nói riêng và chi bộ trường THPT Lộc Phát nói chung.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chương trao quyết định kết nạp Đảng viên và tặng hoa cho đồng chí Trần Phan Ngọc Lan
Sau phần nghi thức, đồng chí Nguyễn Hoàng Chương, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Trần Phan Ngọc Lan. Đồng chí Trần Phan Ngọc Lan cũng đã đọc lời tuyên thệ và tiếp thu những lời căn dặn của đại diện chi ủy về nghĩa vụ của người đảng viên.
Đồng chí Trần Phan Ngọc Lan đọc lời tuyên thệ
Trong những năm qua, số lượng đảng viên của chi bộ THPT Lộc Phát không ngừng tăng. Đó là điều kiện để chi bộ không ngừng lớn mạnh về mọi mặt trở thành chi bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền./.