Lễ trao học bổng khuyến học tháng 11 (NH:2014-2015) - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:23 EST Thứ ba, 26/01/2021

Lễ trao học bổng khuyến học tháng 11 (NH:2014-2015)

Thứ hai - 10/11/2014 04:32
Lễ trao học bổng khuyến học tháng 11 (NH:2014-2015)
Vào lúc 7h00' trong giờ chào cờ tuần 13 - Ngày 10/11/2014, trường THPT Lộc Phát đã tổ chức trao học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Với mục đích tiếp sức cho những học sinh nghèo, những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật, học sinh gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, Trường THPT Lộc Phát tiếp tục trao học bổng khuyến học tháng 11/2014 cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với 03 suất trị giá 300.000đ và 16 suất trị giá 100.000đ cho các em học sinh.
Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng khuyến học cho các em học sinh.
Công tác khuyến học luôn được nhà trường quan tâm và coi trọng. Hàng tháng nhà trường đều trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần cho các em, giúp các em có được niềm vui khi đến trường. Qua đây, Nhà trường cũng xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới sự chung tay góp sức của quý thầy cô giáo, các em học sinh, các vị mạnh thường quân đã đóng góp cho quỹ khuyến học của Nhà trường. Nhà trường mong quí vị tiếp tục rộng tay giúp đở cho Hội khuyến học của nhà trường, một nghĩa cử cao đẹp và đầy nhân ái đến những học sinh nghèo hiếu học./.