Ngoại khóa tìm hiểu truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày giải Phóng TP.Bảo Lộc - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

04:53 ICT Thứ hai, 25/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Ngoại khóa tìm hiểu truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày giải Phóng TP.Bảo Lộc

Thứ hai - 31/03/2014 10:51
Ngoại khóa tìm hiểu truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày giải Phóng TP.Bảo Lộc
Với mục đích giúp cho học sinh tìm hiểu 31 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2014) và 39 năm ngày TP.Bảo Lộc hoàn toàn được giải phóng, hôm nay (Ngày 31/03/2014) trường THPT Lộc Phát đã tổ chức hội thi Rung Chuông Vàng năm 2014.
Có tất cả 44 thí sinh đến từ 3 khối lớp tham gia hội thi. Hội thi diễn ra hết sức hấp dẫn lôi cuốn toàn bộ học sinh toàn trường với những câu hỏi hết sức thú vị về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và TP. Bảo Lộc.
Quan cảnh của hội thi Rung Chuông Vàng - Trường THPT Lộc Phát
Các thí sinh tham gia hội thi Rung Chuông Vàng
Vượt qua rất nhiều câu hỏi và 43 thí sinh tham gia hội thi, thí sinh Nguyễn Duy Tân đến từ chi đoàn lớp 11A6 đã xuất sắc "rung được chuông vàng" và xứng đáng nhận phần thưởng có giá trị kèm theo đó là những lời khen gợi của thầy cô, học sinh toàn trường.
Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các thí sinh xuất sắc nhất.
Trong những năm học vừa qua các hoạt động ngoại khóa của Trường THPT Lộc Phát liên tục được duy trì, đổi mới và tổ chức có hiệu quả trong năm học như các chương trình ngoại khóa: Sống để yêu thương, Kết nối yêu thương, Gần lắm Trường Sa,... Thông qua các buổi ngoại khóa sôi nổi đã không ngừng phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong sinh hoạt tập thể, tìm tòi tri thức và vận dụng trong đời sống cũng như học đường. Hoạt động ngoại khóa của nhà trường cũng góp phần không nhỏ vào việc xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, toàn diện. Từ đó, góp phần thực hiện tốt phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng mũi nhọn của nhà trường.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA.


Sôi động không kém là phần trợ giúp từ phía quý thầy cô GVCN các khối lớp.


Tác giả bài viết: Admin

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Dạy tức là học hai lần. (G. Guibe)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về
Kính gửi CV về việc Triển khai ứng dụng VssID bảo hiểm xã hội số, đề nghị các đơn vị triển khai cài đặt ứng dụng để theo dõi quá trình tham gia BHXH,... của cá nhân

Kính gửi CV về việc Triển khai ứng dụng VssID bảo hiểm xã hội số, đề nghị các đơn vị triển khai cài đặt ứng dụng để theo dõi quá trình tham gia BHXH,... của cá nhân

Theo Công văn 3717/BHXH-CNTT ngày 25/11/2020, Bảo hiểm xã hội số (VssID) là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của BHXH Việt Nam. Với phần mềm này, người tham gia BHXH có thể tra cứu quá trình tham gia bảo hiểm và tiếp cận thông tin dễ dàng, thuận tiện nhất.

Xem chi tiết...