Phần thi năng khiếu cắm hoa chào mừng ngày 08/03 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Phần thi năng khiếu cắm hoa chào mừng ngày 08/03

Thứ năm - 27/02/2014 09:41
Phần thi năng khiếu cắm hoa chào mừng ngày 08/03
Ngày 24/02/2014, Ban Nữ công Công đoàn trường THPT Lộc Phát tổ chức phần thi năng khiếu cắm hoa nghệ thuật - nằm trong Hội thi "Nữ sinh thanh lịch" để chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế Phụ nữ (08/03/1910).
Tham dự Hội thi có 22 đội đến từ các đơn vị lớp. Cuộc thi bao gồm hai phần, phần 1 là thi cắm hoa và phần 2 là thuyết trình ý tưởng, cả hai phần đều diễn ra hết sức sôi động, nghiêm túc. Qua những giỏ hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca nữ giáo viên Nhà trường nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung.

Thí sinh các lớp tham gia cắm hoa

Các đội thi đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức, mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ban giám khảo sẽ chấm điểm và sẽ chọn ra 6 tác phẩm xuất sắc nhất của 6 thí sinh, để các thí sinh tiếp tục dự thi phần thi vòng chung khảo "Nữ sinh thanh lịch" toàn trường, sẽ tổ chức vào buổi chào cờ ngày 03/03/2014 tới đây./.

Ban giám khảo hội thi

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ PHẦN THI CẮM HOA CỦA TẤT CẢ CÁC KHỐI LỚP