Phóng sự dự thi Video môi trường - Trường THPT Lộc Phát - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Phóng sự dự thi Video môi trường - Trường THPT Lộc Phát

Thứ sáu - 29/11/2013 09:01
Phóng sự dự thi Video môi trường - Trường THPT Lộc Phát
Cuộc bình chọn video bảo vệ môi trường chủ đề về rác thải sinh hoạt đô thị và nông thôn do Trung tâm Đào tạo và Truyền thông môi trường chủ trì và phối hợp cùng Vietnam New Media Group (VNMG) http://vnmg.edu.vn thực hiện.
Trong thời gian qua, được sự giúp đở và hướng dẫn của BGH, quý thầy cô nhà trường, trường THPT Lộc Phát đã sản xuất thành công phóng sự về vấn đề ô nhiễm môi trường tại TP. Bảo Lộc nhằm hưởng ứng cuộc thi do Sở GD&ĐT Lâm Đồng phát động và qua đó góp phần nâng cao ý thức bảo vệ và sự quan tâm của mọi người đến môi trường sống Xanh - Sạch - Đẹp. Mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh hãy ủng hộ cho video bằng cách vào link này sau đó chọn "Thích" dưới video và hãy nhớ chia sẻ video này đến bạn bè của mình nhé. Trân trọng cảm ơn!