Sinh hoạt ngoại khóa "Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam" - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:41 EST Thứ ba, 26/01/2021

Sinh hoạt ngoại khóa "Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam"

Thứ hai - 20/10/2014 02:12
Sinh hoạt ngoại khóa "Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam"
Cùng với cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), Sáng nay (20/10/2014) Đoàn trường phối hợp với các tổ chuyên môn Nhà trường, tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và những đóng góp to lớn của nữ nhà giáo, người lao động và nữ sinh trong việc xây dựng nhà trường.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI NGOẠI KHÓA
Đại biểu tham dự buổi ngoại khóa.
Cô Hoàng Thị Thu Huyền đại diện cho ban tổ chức cuộc thi "Ảnh đẹp nữ sinh "cho đại diện các lớp đạt giải.
Đại diện học sinh và giáo viên nhà trường tặng hoa thể hiện sự biết ơn về sự đóng góp của cô Hoàng Thị Vân Giang - Nguyên tổ trưởng tổ toán Nhà trường.
Cặp đôi nam MC.
Vở kịch "Tình bạn đẹp".
Các em học sinh thể hiện bài hát "Ngồi lại bên nhau".
Em Phạm Thị Ngọc Linh đại diện cho học sinh lớp 12A9 đọc ước mơ của mình nhân ngày 20-10 .
Thầy Nguyễn Đăng Long - Phó hiệu trưởng Nhà trường  và cô Nguyễn Thị Ngọc Lan - đại diện tổ từ thiện TP.Bảo Lộc trao 3 suất học bổng cho những nữ sinh tiêu biểu.
Ca khúc "Tình Thơ" do các em học sinh lớp 10A1 thể hiện.
Tập thể nữ giáo viên tổ Tiếng Anh nhà trường.
Học sinh nam khối 10 cùng chụp ảnh chung vui ngày 20-10
Các em học sinh cùng giáo viên tham gia chơi các trò chơi vui nhộn.