THẦY TRÒ VUI TRỞ LẠI TRƯỜNG - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

21:35 ICT Thứ bảy, 28/11/2020
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

THẦY TRÒ VUI TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thứ ba - 05/05/2020 21:52
THẦY TRÒ VUI TRỞ LẠI TRƯỜNG
Sau kỳ nghỉ dài, sáng nay (04-5), cùng với học sinh nhiều tỉnh/ thành phố trong cả nước, gần nghìn thầy trò Trường THPT Lộc Phát (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) vui trở lại trường.

Vào trường, việc đầu tiên là rửa tay
Các biện pháp bảo đảm an toàn cho học sinh được trường bàn bạc và triển khai kỹ lưỡng trong mấy ngày qua. Hơn 6 giờ sáng, thầy hiệu trưởng cùng tổ Nền nếp đã có mặt tại trường, chia khu vực học sinh để xe, đặt các bàn cho học sinh rửa tay trước khi vào lớp, định vị trí học sinh xếp hàng khi xuống căn-tin,… Chu đáo là thế nhưng thầy cô – ai cũng man mác khó tả – trong “ngày tựu trường” lần hai của năm học 2019 – 2020. Mệt mỏi qua nhanh khi nhóm học sinh đầu tiên “xông đất”, tiếng các em: “Chào thầy ạ”, lời thầy cô: “Chào các em”, rộn ràng trong lung linh nắng sớm Tây Nguyên.

Đi học trở lại, ý thức nguy cơ dịch bệnh do COVID-19 vẫn còn tiềm ẩn nên học sinh chấp hành nghiêm túc những quy định của nhà trường.


Những học sinh đầu tiên trở lại trườn ... THPT Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm ĐồngNhững học sinh đầu tiên trở lại trường

7 giờ 15, 04-5, học sinh toàn trường chào cờ tại lớp của mình; số thầy cô, nhân viên không chủ nhiệm lớp ra sân trường, ngay ngắn và trang nghiêm cùng chào cờ. Quốc ca cất lên, toàn trường hướng về Quốc kỳ, giờ Chào cờ đặc biệt, trang trọng, đầm ấm, hân hoan – giờ Chào cờ đầu tiên ngày trở lại trường.

Sau đó, học sinh thêm một lần được giáo viên chủ nhiệm tập huấn kỹ năng phòng, chống dịch COVID-19. Thầy trò tâm niệm, những ngày tới đây, trường lớp phải an toàn để dạy tốt, học tốt.

Tan học, các khối lớp được bố trí lệch giờ nhằm tránh mật độ học sinh dày, các em chưa quen nên sẽ có khó khăn khi triển khai. Thầy cô nhà trường tự tin, tất cả vì học sinh thân yêu.

Sau tiết sinh hoạt chủ nhiệm là những tiết học trực tiếp tại lớp; lời giảng bài tâm huyết, những trang vở từ nay thêm tri thức, cao thêm ước mơ… – hành trang vào đời.

Cháy bỏng khát vọng học làm người tử tế, sống có trách nhiệm cho hôm nay và còn thật nhiều ngày tới đây...

TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT, TP BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Giáo viên, nhân viên không chủ nhiệm lớp Chào cờ sáng 04-5, Trường THPT Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng


Tiết học Toán đầu tiên tại lớp 12A1 - Trường THPT Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

9 lớp xuất sắc trong học trực tuyến vừa qua được khen thưởng sáng 04-5, Trường THPT Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Từ khóa tìm kiếm: học sinh, tỉnh thành, bảo lộc, trở lại
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ. (Galileo)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

Trường THPT Lộc Phát Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam và Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020

Trường THPT Lộc Phát Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam và Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020

Thứ 2 (Ngày 09/11/2020) vừa qua, Trường THPT Lộc Phát đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam và Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020 thông qua đó nhắn gửi đến toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh nắm vững và làm theo pháp luật, luôn nâng cao ý thức chấp hành luật lệ ATGT nhằm...

Xem chi tiết...