THƯ GỬI CÁC EM HỌC SINH LỚP 9 TRÊN ĐỊA BÀN TP BẢO LỘC - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

00:25 ICT Chủ nhật, 09/08/2020

Thứ năm - 09/07/2020 10:35
THƯ GỬI CÁC EM HỌC SINH LỚP 9 TRÊN ĐỊA BÀN TP BẢO LỘC
Hằng năm, tuyển sinh vào Trường THPT Lộc Phát có điểm xét tuyển (sau khi được Sở GD&ĐT Lâm Đồng phê duyệt) trong khoảng 30, 31, 32 điểm. Với số điểm trong khoảng đó và trở lên nên ghi nguyện vọng 1 là Trường THPT Lộc Phát và nguyện vọng 2 là một trường công lập trên cùng địa bàn là an toàn.
THƯ GỬI CÁC EM HỌC SINH LỚP 9 TRÊN ĐỊA BÀN TP BẢO LỘC

Hiện nay, học sinh lớp 9 khi đăng ký dự tuyển vào lớp 10 Trường THPT Lộc Phát năm học 2020-2021 băn khoăn, nếu điểm xét tuyển từ 30 điểm trở lên có an toàn không?
          Các em thân mến,
          Thân chúc các em học sinh lớp 9 đạt nguyện vọng của mình, hẹn gặp các em tại Trường THPT Lộc Phát năm học 2020-2021!
                                Hội đồng tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Lộc Phát

Từ khóa tìm kiếm: tuyển sinh, trở lên, nguyện vọng, bàn là

Không thầy đố mày làm nên. (Tục ngữ Việt Nam)

5 lưu ý để đạt điểm cao bài thi Địa lý

Thí sinh cần chú ý kỹ năng sử dụng Atlat Địa lý Việt Nam, nhận xét và phân tích biểu đồ, bảng số liệu để làm tốt bài thi Địa lý, kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.