Tặng quà tết cho học sinh nghèo - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Tặng quà tết cho học sinh nghèo

Thứ sáu - 24/01/2014 19:50
Tặng quà tết cho học sinh nghèo
Nhân dịp tết Nguyên đán - Giáp Ngọ 2014, Hôm qua (Ngày 24/01/2014) trường THPT Lộc Phát đã tổ chức lễ trao quà tết cho những học sinh nghèo, học sinh vượt khó vươn lên đạt được những tích cao trong học tập.
Đến tham dự lễ trao quà tết năm nay gồm có các thầy cô trong  Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện Hội chữ thập đỏ  TP. Bảo Lộc, các phóng viên đài truyền thanh - truyền hình Bảo Lộc, Đặc biệt có sự hiện diện của linh mục Vũ Đình Tân - Nguyên là linh mục quản xứ Thánh Tâm, cùng với 43 em học sinh đến từ 22 chi đoàn, chi hội - đây là những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng phần lớn các em điều có ý thức vươn lên vượt khó để đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong học kỳ I vừa qua.

Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ trao quà tết 2014.

Em Nguyễn Duy Tân - Đại diện cho 43 em học sinh phát biểu cảm nghĩ trong buổi trao quà

Nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014 trường THPT Lộc Phát (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) phát hành “Xổ số nhân ái” và nhờ sự hỗ trợ của thầy cô giáo, các mạnh thường quân đã thu được hơn 13 triệu đồng, nhà trường trích ra 2.000.000đ để tặng bếp ăn từ thiện Bệnh viện II Lâm Đồng, số tiền còn lại mua 43 phần quà (mỗi phần trị giá 205.000đ) cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường. Trong số các em này có em Nguyễn Duy Tân lớp 11A6, hạnh kiểm Tốt, học lực Giỏi, giải Nhất lĩnh vực Sinh học tại cuộc thi KH&KT lần thứ 6 năm học 2013 – 2014 tỉnh Lâm Đồng, mồ côi mẹ, bố chạy xe thồ ở TP. HCM thu nhập thấp, ở một mình, kinh tế rất khó khăn./.

Linh mục Vũ Đình Tân trao quà tết cho em Nguyễn Duy Tân - học sinh lớp 11A6

Thầy Nguyễn Hoàng Chương và bác Nguyễn Văn Hoàng trao quà tết cho các em học sinh

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỄ TRAO QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2014