Tham quan vùng nguyên liệu trà và nhà máy chế biến trà Tâm Châu - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

06:27 EST Thứ ba, 26/01/2021

Tham quan vùng nguyên liệu trà và nhà máy chế biến trà Tâm Châu

Thứ sáu - 26/12/2014 06:32
Tham quan vùng nguyên liệu trà và nhà máy chế biến trà Tâm Châu
Nằm trong các hoạt động chào mừng tuần văn hóa Trà Lâm Đồng lần thứ V - năm 2014. Ngày 23/12/2014 vừa qua trường THPT Lộc Phát đã tổ chức cho học sinh tham quan tìm hiểu vùng nguyên liệu Trà và Nhà máy Tâm Châu tại xã Lộc Tân - Huyện Bảo Lâm.
Đoàn học sinh tham quan tại vùng Nguyên liệu Trà.
Có gần 200 học sinh tham gia tham quan vùng nguyên liệu trà và nhà máy chế biến trà Tâm Châu lần này. Các em đã có những hoạt động thực tế, phỏng vấn, nghe báo cáo và xem quy trình chế biến Trà, qua đó học sinh sẽ thu thập thông tin từ các cuộc phỏng vấn, dữ liệu, hình ảnh để làm được bài thu hoạch được viết theo từng nhóm học sinh - Đây là cũng là hình thức giúp cho học sinh học theo dự án thiết thực mà nhà trường đang triển khai./.
Các em học sinh tìm hiểu quy trình chế biến Trà tại nhà máy Tâm Châu.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH
Cổ vũ hội thi hái Trà.
Các em học sinh tìm hiểu quy trình chế biến Trà tại nhà máy Tâm Châu.
Thưởng thức trà.
Tiến hành phỏng vấn.
Thể hiện tài năng ca hát.