Tổng kết năm học 2013-2014 trường THPT Lộc Phát tiếp tục hướng về biển Đông - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

05:03 ICT Thứ hai, 25/01/2021

Tổng kết năm học 2013-2014 trường THPT Lộc Phát tiếp tục hướng về biển Đông

Thứ năm - 29/05/2014 11:35
Sáng ngày 29/05/2014, Trường THPT Lộc Phát tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2013 – 2014.
Bên cạnh biểu dương những cố gắng trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nhà trường tiếp tục tổ chức cho thầy cô giáo và học sinh toàn trường hướng về biển đông, cực lực lên án hành động của Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD – 981 trong vùng biển Việt Nam, có những hành vi gây hấn, vô nhân đạo đối với lực lượng Kiểm ngư, Cảnh sát biển và Ngư dân Việt Nam. Thiết thực bày tỏ tình cảm, thầy cô giáo và học sinh nhà trường giơ cao điện thoại di động nhắn tin BD gửi về 1409 mong góp phần nhỏ bé của mình cùng đồng bào và chiến sĩ cả nước quyết giữ vững vẹn toàn vùng biển thiêng liêng của Tổ Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Quốc ca hùng tráng được hát vang lên của tập thể thầy cô giáo và học sinh Trường THPT Lộc Phát

Toàn trường cùng hô to: “Hoàng Sa, Trường Sa ơi!” và cùng đưa cao điện thoại chuẩn bị nhắn tin BD gửi 1409.

Chia tay thầy cô, bạn bè và gửi tình cảm về biển đảo yêu thương qua tin nhắn BD gửi 1409 của học sinh 12 THPT Lộc Phát.
Cảnh sát biển Việt Nam ơi: “Chúng em yêu các anh!”
Tình cảm của thầy cô giáo và học sinh Trường THPT Lộc Phát một lần nữa được gửi đến các chiến sĩ ngoài đảo xa, tất cả cùng hát vang “Nối vòng tay lớn”.

Bảo Lộc, sáng 29/05/2014

Nguyễn Hoàng Chương
                                                                                   (Hiệu trưởng Trường THPT Lộc Phát)

Từ khóa tìm kiếm: sáng ngày, tổ chức, tổng kết, năm học