Trường THPT Lộc Phát đạt nhiều giải thưởng cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam" - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:50 EST Thứ ba, 26/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Trường THPT Lộc Phát đạt nhiều giải thưởng cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam"

Thứ bảy - 20/12/2014 01:09
Trường THPT Lộc Phát đạt nhiều giải thưởng cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam"
Hôm qua (Ngày 19/12/2014), Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng đã tổ chức Lễ kỉ niệm 70 năm ngày thành lập QĐNDVN, 25 năm ngày Quốc phòng Việt Nam và tổng kết cuộc thi "Em yêu Lịch sử Việt Nam". Trường THPT Lộc Phát - TP. Bảo Lộc là một trong những đơn vị tham gia tích cực cuộc thi và đạt được nhiều giải thưởng.
Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức bắt đầu từ ngày 15/8/2014, nhằm tạo điều kiện để học sinh phổ thông tìm hiểu lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, góp phần nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm với Tổ quốc, giúp học sinh hứng thú và tâm huyết với bộ môn lịch sử.
Ông Huỳnh Văn Bảy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải.
Tham gia cuộc thi trường THPT Lộc Phát đã đạt được nhiều giải thưởng đáng khích lệ với 1 giải khuyến khích tập thể. Về giải thưởng cá nhân có 1 giải ba và 1 giải khuyến khích được trao cho em Phạm Thị Nhung - Học sinh lớp 11A5 và em Lê Thị Trúc Mai - Học sinh lớp 11A6.
Thầy và trò trường  THPT Lộc Phát tại buổi trao giải.
Qua các bài thi, các em đã làm rõ, sâu sắc thêm ý nghĩa của các sự kiện lịch sử, các nhân vật lịch sử của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự ham mê tìm hiểu lịch sử địa phương… Đặc biệt các bài thi đã làm rõ, sâu sắc ý nghĩa của sự kiện ngày 06/12/2012 khi UNESCO đã chính thức công nhận Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ - Việt Nam là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại./.

Tác giả bài viết: Admin

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

"Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác." (Usinxki)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về