Trường THPT Lộc Phát đỗ tốt nghiệp THPT 100% - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Trường THPT Lộc Phát đỗ tốt nghiệp THPT 100%

Chủ nhật - 15/06/2014 19:06
Trường THPT Lộc Phát đỗ tốt nghiệp THPT 100%
Sáng 15/6/2014 vừa qua Sở GD-ĐT tỉnh Lâm Đồng công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT Năm 2014. Năm nay trường THPT Lộc Phát (TP.Bảo Lộc) nằm trong top 20 trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100% toàn tỉnh.
 Hình ảnh học sinh trường THPT Lộc Phát tại kỳ thi thử tốt nghiệp THPT năm 2014 do Nhà trường tổ chức.
Tại thành phố Bảo Lộc có 3 trường có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT 100% là trường THPT Lộc Phát, THPT Lộc Thanh và THPT Nguyễn Du. Để có được kết quả đáng tự hào trên, thầy và trò trường THPT Lộc Phát đã không ngừng cố gắng, nỗ lực với tinh thần và quyết tâm cao nhất. Kết quả này đã đem lại nhiều niềm phấn khởi và tự hào cho thầy và trò của Nhà trường, hứa hẹn sẽ đạt những thành công trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT trong những năm tiếp theo cũng như trong kỳ thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm 2014 sắp đến.

Từ khóa tìm kiếm: công bố, kết quả, tốt nghiệp, tỷ lệ
pham dinh tuan - 16/06/2014 21:28
ket qua thi tot nghiep