Trường THPT Lộc Phát hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2013 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

08:08 EST Thứ ba, 26/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Trường THPT Lộc Phát hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2013

Thứ hai - 11/11/2013 10:33
Trường THPT Lộc Phát hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2013
Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2013” và kỷ niệm 96 năm Cách mạng tháng 10 Nga, trường THPT Lộc Phát tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm Cách mạng tháng 10 Nga và hội thi tìm hiểu pháp luật với sự tham dự của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 750 học sinh trong nhà trường.
Vào lúc 7h00 ngày 11/11/2013, Đoàn trường, hội liên hiệp thanh niên, chi đoàn giáo viên phối hợp cùng tổ Sử - Địa – GDCD trường THPT Lộc Phát long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 96 năm Cách mạng tháng Mười Nga và hội thi tìm hiểu về ngày Pháp luật Việt Nam.
Trường THPt Lộc Phát tổ chức hoạt động sinh hoạt ngoại khóa.
 
 Tại buổi sinh hoạt, giáo viên và học sinh trường THPT Lộc Phát được cô Kim Loan giới thiệu những nội dung như:  Sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản (Bôn sê vích) Nga đứng đầu là V.I.Lênin vĩ đại, Cách mạng Tháng Mười Nga giành thắng lợi và đã đi vào lịch sử nhân loại một sự kiện vĩ đại nhất của thế kỷ 20, mở ra thời đại mới - thời đại quá độ lên chủ nghĩa xã hội trên phạm vi toàn thế giới. Cách mạng Tháng Mười  Nga đã thức tỉnh các dân tộc bị áp bức, soi sáng con đường phát triển, tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội. Ảnh hưởng của Cách mạng tháng Mười Nga đối với phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh. Giúp các em học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về ý nghĩa lịch sử, bài học kinh nghiệm và những giá trị mang tầm vóc thời đại của cuộc Cách mạng tháng Mười Nga, khơi gợi niềm tự hào về truyền thống quê hương. Từ đó hình thành trong các em bản lĩnh, niềm tin, ý chí phấn đấu học tập tốt để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Cô Bảo Thu thể hiện bản tình ca Nga
 
 Tiếp đó là Hội thi tìm hiểu Pháp luật và tuyên truyền, phổ biến: Luật An toàn giao thông; Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; Nội quy nhà trường… Các câu hỏi liên quan luật giao thông và nội quy nhà trường được sân khấu hóa và được học sinh trả lời câu hỏi.
Các câu hỏi được sân khấu hóa do các em học sinh khối 12 thể hiện
 
"Những lỗi vi phạm của học sinh" được thể hiện trên sân khấu
 
Đây là hoạt đồng nhằm nâng cao hiểu biết, trách nhiệm của học sinh thực hiện Hiến pháp, pháp luật của nhà nước, đặc biệt là nội quy nhà trường. Với sự dẫn dắt chương trình là Thầy Quý Long và Cô Kiều Oanh.

MC hội thi: Thầy Quý Long và Cô Kiều Oanh

Năm 2013 là năm đầu tiên chọn ngày 9/11 là “Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam”, được tổ chức thống nhất trên phạm vi toàn quốc. Từ khi có kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Trường THPT Lộc Phát triển khai tổ chức tuyên truyền, phổ biến mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật và tìm hiểu pháp luật dưới hình thức sân chơi dưới cờ, sinh hoạt 15 phút đầu giờ…

Tác giả bài viết: Admin

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Ngủ dậy muộn thì phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời. Ngạn ngữ Trung Quốc

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về