Trường THPT Lộc Phát kỷ niệm 104 năm Ngày quốc tế phụ nữ - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

06:17 EST Thứ ba, 26/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Trường THPT Lộc Phát kỷ niệm 104 năm Ngày quốc tế phụ nữ

Thứ bảy - 08/03/2014 09:19
Trường THPT Lộc Phát kỷ niệm 104 năm Ngày quốc tế phụ nữ
Trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1974 năm khởi nghĩa 2 bà trưng. Vào lúc 14h30' chiều nay (Ngày 08/03/2014) được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban giám hiệu, Ban nữ công - Công Đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm - sinh hoạt kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ, qua đó nhằm phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước.
Đến dự lễ tọa đàm có thầy Nguyễn Hoàng Chương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Đăng Long – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn; Cô Hoàng Thị Thu Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường; Ban đại diện Hội PHHS nhà trường; đặc biệt là có sự hiện diện của cô Hoàng Thị Vân Giang  - cựu giáo viên của trường, cùng với toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường.
Phát biểu tại buổi tọa đàm Thầy Nguyễn Đăng Long – Chủ tịch công đoàn nhà trường thay mặt cho toàn thể Nam giới Nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với quý cô giáo, nữ nhân viên của nhà trường, đồng thời ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam cũng như nêu lên những đóng góp vô cùng to lớn của nữ nhân viên - giáo viên Nhà trường trong việc xây dựng phát triển của Nhà trường.
Thầy Nguyễn Đăng Long phát biểu trong lễ tọa đàm
Thầy Nguyễn Đăng Long - P.Hiệu trưởng - Chủ tịch CĐ phát biểu ôn lại truyền thống ngày 08/03
Đại diện cho Ban giám hiệu Nhà trường thầy Nguyễn Hoàng Chương đã tặng những phần quà và những bó hoa tươi thắm - đó là những tình cảm và sự biết ơn chân thành của Nhà trường đến những đóng góp vô cùng to lớn của nữ nhân viên - giáo viên trong việc xây dựng Nhà trường trong những năm vừa qua.
 
Thầy Nguyễn Hoàng Chương tặng quà cho quý cô
Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà cho nữ giáo viên nhà trường
Thầy Nguyễn Hoàng Chương tặng quà cho quý cô
Thầy Nguyễn Hoàng Chương (trái)-Hiệu trưởng nhà trường và bác Nguyễn Văn Hoàng (phải)- trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa và quà cho nữ giáo viên nhà trường
Trong thời gian qua, tổ nữ công nhà trường đã có nhiều hoạt động thiết thực để nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 104 năm Quốc tế phụ nữ và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tiêu biểu như qua phong trào thi đua dạy tốt, các nữ cán bộ giáo viên nhà trường đã tích cực tham gia thực hiện phong trào hai tốt “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” thông qua việc thường xuyên nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra. Mặc dù điều kiện nhà trường còn rất nhiều khó khăn nhưng các cô giáo đã kề vai sát cánh cùng các đồng nghiệp nam, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hầu hết chị em giáo viên đều có trình độ chuyên môn vững vàng, có lòng yêu nghề và có tinh thần trách nhiệm cao. Trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” có nhiều tấm gương tiêu biểu, các cô giáo luôn “Giỏi việc trường đảm việc nhà”, là người vợ đảm đang, người mẹ mẫu mực là những tấm gương “Nuôi con khỏe dạy con ngoan”.
Thầy Nguyễn Hoàng Chương tặng quà cho quý cô
Thầy Nguyễn Hoàng Chương (Phải) - Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Nguyễn Đăng Long - P.Hiệu trưởng tặng giấy khen và hoa cho những nữ giáo viên đạt danh hiệu phong trào hai tốt "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà"
Trong buổi tọa đàm, ban nữ công - công đoàn Nhà trường khéo léo lồng ghép và cung cấp các kiến thức bổ ích về chủ đề: Hạnh phúc gia đình, nôi dạy con cái qua hội thi : " Nữ Giáo viên - Nhân viên Thanh lịch". Hội thi diễn ra với 3 phần thi: Phần thi trang phục áo dài - Sáng tạo, phần thi tài năng và phần thi ứng xử. Qua 3 phần thi hết sức hấp dẫn, lôi cuốn các thí sinh đến từ 7 tổ chuyên môn của nhà trường đã để lại những ấn tượng khó quên đối với các đại biểu cũng như quý thầy cô có mặt trong buổi tọa đàm.
Phần thi năng khiếu của cô Nguyễn Thị Bích Liễu
Phần thi tài năng của cô Nguyễn Thị Bích Liễu - Tổ vật lý - công nghệ
Kết quả của các phần thi như sau:
1. Phần thi Trang phục - Sáng tạo:
     + Giải nhất: Cô Đặng Thị Tường Vi (Tổ Hóa - Tin)
     + Giải nhì: Cô Nguyễn Thị Phương Thảo (Tổ Anh Văn)
2. Phần Thi Năng khiếu:
     + Giải nhất: Tổ Hóa - Tin
     + Giải nhì: Tổ Vật Lý
3. Phần Thi Ứng xử:
     + Giải nhất: Cô Thúy Quỳnh (tổ Toán)
     + Giải nhì: Cô: Thùy Vân (Tổ Ngữ Văn)
Ngoài ra, BTC cũng đã trao hai giải khuyến khích cho hai cô: Nguyễn Thị Thanh Trang và cô Phạm Thị Giang./.

Phần thi năng khiếu của cô Nguyễn Thị Bích Liễu
Các thí sinh tham gia phần thi Sáng tạo
Cô Lý Thị Di Hồng
Cô Lý Thị Di Hồng - đại diện cho tổ Anh Văn tham gia phần thi tài năng

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI TỌA ĐÀM

Cô Thúy Quỳnh
Bác Trương Quang Phúc và Bác Phạm Văn Thức trao phần thưởng cho cô Thúy Vân và Cô Thúy Quỳnh.
Cô Thúy Quỳnh
Hai MC của buổi tọa đàm: Cô Kiều Oanh(trái) và cô Kim Nhung (Phải)
Tổ Hóa - Tin
Phần thi tài năng của tổ Hóa - Tin

Tổ Hóa - Tin
Phần thi tài năng của cô Thanh Trang tổ Sử - Địa - GDCD
Xem thêm hình ảnh tại đây!

Tác giả bài viết: Admin

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được. (Usinxki)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về