Trường THPT Lộc Phát rộn ràng đêm hội Halloween năm 2014 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Trường THPT Lộc Phát rộn ràng đêm hội Halloween năm 2014

Thứ bảy - 01/11/2014 02:59
Trường THPT Lộc Phát rộn ràng đêm hội Halloween năm 2014
Hòa chung với không khí lễ hội hóa trang Halloween khắp nơi trên thế giới. Hôm qua (ngày 31/10/2014) đoàn trường THPT Lộc Phát tổ chức "Đêm hội Halloween" với mục đích nâng cao tinh thần học tập, tạo sân chơi bổ ích vui vẻ cho học sinh, giúp các em học sinh Nhà trường có cơ hội tìm hiểu các lễ hội văn hóa của các quốc gia trên thế giới.
Khung cảnh trường THPT Lộc Phát "mờ ảo" trong đêm Halloween.
Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Ngày lễ này được tổ chức ở các nước phương Tây và có cả ở Việt Nam. Tham gia đêm hội Halloween do Nhà trường tổ chức là các em học sinh các lớp 10A1, 10A7, 11A4, 11A6, 12A7, 12A8, 12A9, quý thầy cô, quý phụ huynh. Đây là lễ hội mới lạ, nên đã thu hút nhiều sự quan tâm, tò mò theo dõi của người dân địa phương.
Đêm hội Halloween thu hút nhiều sự tham gia của các em học sinh và người dân địa phương.
Chương trình Đêm hội với những nội dung hết sức sôi động và hấp dẫn, các lớp tham gia đêm hội phải trãi qua những phần thi như tìm người bí ẩn, thi hóa trang, và phần thi vũ điệu Halloween. Các em học sinh đã nhập mình vào những trang phục Halloween kinh dị nhất, với những nhân vật siêu nhiên như những con quái vật, bộ xương, phù thủy, và ma quỷ... để xua đuổi "ma quái", những đều xấu, không may để đón rước những đều tốt đẹp hơn.
Các em học sinh hóa trang thành những nhân vật ma quái - kinh dị.
Qua đêm hội Halloween, giáo dục cho các em học sinh Nhà trường nâng cao ý nghĩa sống không nên tham lam, bủn xỉn, keo kiệt phải có lòng bác ái, từ bi, biết giúp đỡ những người khó khăn./.

Tiết mục nhảy do các em học sinh lớp 11A5 thể hiện
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH
Tiết mục nhảy "Vũ điệu Ma quái" do các em học sinh lớp 11A5 thể hiện.

Các em học sinh tham gia trò chơi vận động để tìm ra "người bí ẩn".
Đêm hội Halloween.
Bộ trang phục Halloween lớp 11A4.
Bộ trang phục Halloween lớp 11A6.
Bộ trang phục Halloween lớp 12A7.

Phần dự thi vũ điệu Halloween lớp 11A4.
Bộ sưu tập trang phục "ma quái" kinh dị của lớp 12A9.
Phần dự thi vũ điệu Halloween lớp 10A7.
Phần dự thi vũ điệu Halloween lớp 10A1.
Thầy cô cùng với hóa trang trang kinh dị.
Các em học sinh tự tin khi hóa trang thành "ma quỉ".
Bộ sưu tập thời trang Halloween lớp 11A6