Trường THPT Lộc Phát rộn ràng đón chào năm mới 2019 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

14:30 ICT Thứ hai, 13/07/2020
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Trường THPT Lộc Phát rộn ràng đón chào năm mới 2019

Thứ bảy - 29/12/2018 21:05
Trường THPT Lộc Phát rộn ràng đón chào năm mới 2019
Trong không khí của tiết trời se lạnh của những ngày cuối đông, để đón chào một mùa xuân đầy nắng ấm và hi vọng của một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc. Vào lúc 7h00, sáng nay (ngày 29/12/2018). Thầy và trò trường THPT Lộc Phát đã tổ chức, tham gia nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa để đón chào năm mới 2019.
Với mục đích hưởng ứng phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, chào đón năm mới 2019 tươi vui, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, tạo điều kiện cho học sinh thực hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách”. Đồng thời tạo không khí vui tươi, thân thiện trong dịp đầu xuân, đón chào năm mới 2019. Trường THPT Lộc Phát đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa, thiết thực để đón chào năm mới thật vui tươi, phấn khởi. 

Các tiết mục văn nghệ đầy đặc sắc của các em học sinh

Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh.
Thông qua chương trình đón chào năm mới 2019, Nhà trường cũng đã phát hành vé số nhân ái, Số tiền thu được qua chương trình sẽ góp quỹ để ủng hộ học sinh nghèo vượt khó của trường và các bệnh nhân nghèo tại bếp ăn từ thiện – Bệnh viện II Lâm Đồng trong dịp Tết sắp đến. Qua đây, Hội LHTN Nhà trường cũng xin gửi những lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ, chung tay góp sức của quý thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh cho chương trình Vé số nhân ái.

Các cộng tác viên tham gia mở thưởng các giải thưởng trong chương trình Vé số nhân ái


DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả bài viết: Admin (Tổng hợp)

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

"Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng ." - ( William A. Warrd)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK