Trường THPT Lộc Phát rộn ràng đón chào năm mới 2019 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Trường THPT Lộc Phát rộn ràng đón chào năm mới 2019

Thứ bảy - 29/12/2018 09:05
Trường THPT Lộc Phát rộn ràng đón chào năm mới 2019
Trong không khí của tiết trời se lạnh của những ngày cuối đông, để đón chào một mùa xuân đầy nắng ấm và hi vọng của một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc. Vào lúc 7h00, sáng nay (ngày 29/12/2018). Thầy và trò trường THPT Lộc Phát đã tổ chức, tham gia nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa để đón chào năm mới 2019.
Với mục đích hưởng ứng phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, chào đón năm mới 2019 tươi vui, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, tạo điều kiện cho học sinh thực hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách”. Đồng thời tạo không khí vui tươi, thân thiện trong dịp đầu xuân, đón chào năm mới 2019. Trường THPT Lộc Phát đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa, thiết thực để đón chào năm mới thật vui tươi, phấn khởi.

Các tiết mục văn nghệ đầy đặc sắc của các em học sinh

Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh.
Thông qua chương trình đón chào năm mới 2019, Nhà trường cũng đã phát hành vé số nhân ái, Số tiền thu được qua chương trình sẽ góp quỹ để ủng hộ học sinh nghèo vượt khó của trường và các bệnh nhân nghèo tại bếp ăn từ thiện – Bệnh viện II Lâm Đồng trong dịp Tết sắp đến. Qua đây, Hội LHTN Nhà trường cũng xin gửi những lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ, chung tay góp sức của quý thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh cho chương trình Vé số nhân ái.

Các cộng tác viên tham gia mở thưởng các giải thưởng trong chương trình Vé số nhân ái

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả bài viết: Admin (Tổng hợp)