Trường THPT Lộc Phát rộn ràng ngày khai giảng năm học mới - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

04:23 ICT Thứ hai, 25/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Trường THPT Lộc Phát rộn ràng ngày khai giảng năm học mới

Thứ sáu - 05/09/2014 19:18
Trường THPT Lộc Phát rộn ràng ngày khai giảng năm học mới
Hoà chung không khí tưng bừng của đất nước ta, dân tộc ta kỷ niệm trọng thể 69 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước cùng nhau tiếp bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng nay 5/9/2014 trường THPT Lộc Phát – TP Bảo Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2014-2015.
Không khí rộn ràng đón chào năm học mới

 


Tưng bừng đón những "Tân binh" năm học mới
Trong tiết trời se lạnh mùa thu đến trường, rộn ràng, tưng bừng đón chào năm học mới,
toàn trường như lắng động  nghe Thầy Nguyễn Hoàng Chương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng - hồi tưởng về công việc trong năm học qua mà toàn trường đã thực hiện và mong ước cho năm học mới. Bước vào năm học 2014 - 2015, năm học toàn ngành tập trung triển khai thực hiện kế hoạch hành động : Đổi mới căn bản & toàn diện giáo dục và đào tạo. Năm học thứ ba THPT Lộc Phát tiếp tục phấn đấu xây dựng là cơ sở giáo dục kỷ cương, chất lượng, an toàn, thân thiện.Những khó khăn, thách thức còn nhiều trong quá trình xây dựng nhà trường, rất cần sự nỗ lực cố gắng của các em.

Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Tiếng trống của ngày khai trường cùng với những ước mơ, hoài bão của các em được bay cao, bay xa :
- Ước mơ rằng về một ngày không xa THPT Lộc Phát sẽ vươn mình, sánh vai với các trường chất lượng cao trong cả nước.
- Ước mơ rằng một ngày nào đó học sinh THPT Lộc Phát học giỏi, năng động, sống thân ái, yêu thương với bạn bè, gia đình và rộng hơn là nhân loại
- Ước mơ rằng một ngày nào đó học sinh THPT Lộc Phát sẽ là những kỹ sư, bác sĩ, thầy giáo, tướng lĩnh quân đội, những doanh nhân, nông dân giỏi góp phần cho sự lớn mạnh của TP Bảo Lộc và của quê hương nói chung.
- Ước mơ rằng một ngày nào đó THPT Lộc Phát sẽ có một cơ ngơi khang trang, xanh, sạch, đẹp, đầy ắp tiếng cười, những lớp học với thầy cô và học sinh dạy giỏi – học tốt.
Đó là những hy vọng của toàn trường và Chi bộ, ban giám hiệu, các đoàn thể sẽ mang lại niềm tin cho tất cả. Với niềm tin này chúng ta sẽ làm THPT Lộc Phát đứng dậy hướng đến đỉnh cao của tri thức, sự thân thiện, chúng ta cùng nhau làm việc, và tin chắc rằng sẽ có ngày đó – ngày mà tất cả thầy cô giáo và học sinh chúng ta tự hào viết nên trang sử mới cho THPT Lộc Phát.

Linh mục: Trần Văn Điện ( phụ trách giáo xứ Thánh Mẫu - Bảo Lộc) đánh trống khai giảng năm học mới 2014-2015
Giáo dục là quốc sách hàng đầu, luôn được sự quan tâm của toàn Đảng toàn dân, hôm nay trường THPT Lộc Phát được nghe cô Hoàng Thị Thu Huyền – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi đến toàn ngành nhân ngày khai trường.

Cô Hoàng Thị Thu Huyền - Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Tiết mục “Tự nguyện” do các thầy cô giáo cùng các em học sinh thể hiện, những cánh chim bồ câu trắng tung bay cùng hàng ngàn chim hạc giấy gửi gắm yêu thương, ước mơ hòa bình đến các chiến sĩ ở đảo xa và quyết tâm với trách nhiệm cao của học sinh và thầy cô ở đất liền, hình như trong trái tim của mỗi người đang rộn ràng với nhịp đập: “Tôi yêu Việt Nam, Tôi yêu Hoàng Sa, Trường Sa”.

Mô hình chữ S và hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa
Dưới đây là một số hình ảnh của ngày khai giảng năm học mới
 

Thầy Nguyễn Hoàng Chương cùng Linh mục Trần Văn Điện đã trao những suất học bổng cho những em học sinh nghèo hiếu học.
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Giáo viên trường THPT Lộc Phát

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

"Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác." (Usinxki)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về
Kính gửi CV về việc Triển khai ứng dụng VssID bảo hiểm xã hội số, đề nghị các đơn vị triển khai cài đặt ứng dụng để theo dõi quá trình tham gia BHXH,... của cá nhân

Kính gửi CV về việc Triển khai ứng dụng VssID bảo hiểm xã hội số, đề nghị các đơn vị triển khai cài đặt ứng dụng để theo dõi quá trình tham gia BHXH,... của cá nhân

Theo Công văn 3717/BHXH-CNTT ngày 25/11/2020, Bảo hiểm xã hội số (VssID) là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của BHXH Việt Nam. Với phần mềm này, người tham gia BHXH có thể tra cứu quá trình tham gia bảo hiểm và tiếp cận thông tin dễ dàng, thuận tiện nhất.

Xem chi tiết...