Trường THPT Lộc Phát rộn ràng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:17 EST Thứ ba, 26/01/2021

Trường THPT Lộc Phát rộn ràng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 20/11/2014 09:32
Trường THPT Lộc Phát rộn ràng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2014). Vào lúc 7h30' ngày 20/11/2014, Trường THPT Lộc Phát tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đến dự lễ tọa đàm có cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đại diện thành đoàn Bảo Lộc, về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Hoàng Chương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Đăng Long – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn; Cô Hoàng Thị Thu Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường; Ban đại diện Hội PHHS nhà trường; cùng với toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của linh mục Giuse Vũ Đình Tân - giáo xứ Thánh Tâm.
Em Nguyễn Duy Tân vẫn tiếp tục thử nghiệm nuôi kiến vàng để chuẩn bị cho các cuộc thi tiếp theo
Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Phát biểu tại buổi tọa đàm.
Phát biểu tại buổi tọa đàm Thầy Nguyễn Hoàng Chương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng Quý vị đại biểu, quý vị khách quý và các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại lịch sử truyền thống 32 năm của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời nêu lên những truyền thống tốt đẹp và những kết quả nổi bật của trường THPT Lộc Phát trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn, những thành tích của các thầy cô giáo, CBVC trong thời gian qua và tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng, sự điều hành quyết của Ban Giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, nhất trí, quyết tâm cao của tập thể CBVC, tính năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết của thế hệ trẻ mà nòng cốt là lực lượng viên chức, giáo viên là đoàn viên thanh niên, Trường THPT Lộc Phát sẽ ngày càng vững mạnh, xứng đáng là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng trên địa bàn. Trên tinh thần đó, kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và giáo viên hãy phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của nghề nhà giáo, quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, tận tuỵ với nghề, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người mà Đảng và Nhân dân giao phó.
Đại diện chính quyền địa phương tặng hoa cho Nhà trường
 Đại biểu tặng hoa cho một số giáo viên có nhiều đóng góp cho Nhà trường
 Đại biểu tặng hoa cho một số giáo viên - nhân viên có nhiều đóng góp cho Nhà trường
Các đại biểu tham dự đã phát biểu nhiều ý kiến tâm huyết về sự tiến bộ và phát triển của Nhà trường, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong quãng thời gian gắn bó với sự nghiệp trồng người. Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công trong không khí chân tình, cởi mở, đọng lại bao tình cảm ấm ấm về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.
 Linh mục Giuse Vũ Đình Tân phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Tại buổi tọa đàm, có sự đóng góp của nhiều tiết mục văn nghệ có sự đầu tư rất công phu của các tổ chuyên môn nhà trường, Chương trình có sự chuẩn bị và đầu tư nên thầy và trò có những chuyên đề sâu sắc về nội dung, chỉnh chu về hình thức làm ấm lên được không khí ngày Nhà giáo Việt Nam. Có thể nói tình yêu biển đảo, tình yêu nhà giáo và thắm đặm tình cảm thầy trò, sự tận tụy của thầy cô, chuyên cần năng động của học sinh để xây dựng trường THPT Lộc Phát nhân văn và tiến bộ đó là ước mơ của giáo viên và học sinh nhà trường muốn gửi gắm.

Chuyên đề:Nghề dạy học: Khoa học, nghệ thuật và tấm lòng (Tổ vật lý-CN)
 Chuyên đề:Nghề dạy học: Khoa học, nghệ thuật và tấm lòng (Tổ vật lý-CN)
 Chuyên đề:Gửi tình yêu đến Nhà Giàn DK1 (Tổ Sử - Địa – GDCD)
 Chuyên đề:Tình yêu nhà giáo qua một tác phẩm của Shakespeare (Tổ Tiếng Anh)
Dưới đây là Video
 Chuyên đề Dạy học: Ngày ấy và bây giờ (Tổ Hóa - Tin)
 Người thầy ngày ấy và bây giờ...
 Chuyên đề Dạy học: Ngày ấy và bây giờ (Tổ Hóa - Tin)

Buổi sinh hoạt tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các quý đại biểu và quý thầy cô trong ngày kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh bình yêu thích tiết mục của tổ nào có thể tham gia bình chọn bằng cách truy cập vào địa chỉ Website Nhà trường.
Thời gian bắt đầu bình chọn lúc 8h00 ngày 20/11/2014 và thời hạn kết thúc bình chọn lúc 19h00 – Ngày 23/11/2014./.