Trường THPT Lộc Phát sơ kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:29 EST Thứ ba, 26/01/2021

Trường THPT Lộc Phát sơ kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2

Thứ hai - 01/12/2014 17:41
Trường THPT Lộc Phát sơ kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2
Hôm qua (Ngày 01/12/2014) Ban thi đua trường THPT Lộc Phát đã tiến hành sơ kết phong trào thi đua đợt 1, trao giấy khen, phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có những đóng góp lớn trong các hoạt động chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Qua đó phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt - Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam.
Thi đua đợt I được phát động từ ngày 18/8 đến ngày 20/11/2014 với chủ đề: Chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo VN; Qua đợt thi đua, thầy trò Nhà trường đã ra sức dạy tốt-học tốt, hăng hái tham gia các hoạt động văn nghệ thể thao và đạt được kết quả đáng khích lệ:
Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên:

- Chấp hành kỷ luật lao động, thực hiện tốt các quy định của nhà trường; tận tụy, nhiệt huyết trong công việc với tinh thần vì học sinh thân yêu.
- Tham gia đăng kí thao giảng, tiết dạy tốt, dự giờ thăm lớp. Nhiều tiết dạy đạt chất lượng cao, có đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT, đổi mới và nâng cao chất lượng soạn giảng giúp cho bài giảng thêm phần sinh động, dễ hiểu, phát huy được sự hưng phấn, tích cực học tập của học sinh.
- Thầy cô chủ nhiệm quan tâm, bám lớp; động viên học sinh hưởng ứng tham gia các hoạt động thi đua sôi nổi. Qua đó tình cảm thầy trò càng thân thiện, gắn bó và hiểu nhau hơn.
- Tổ chuyên môn thực hiện các hoạt động theo đúng tiến độ, tích cực trong việc bồi dưỡng thường xuyên, tham gia kiểm tra năng lực trong việc thi giáo viên giỏi cấp cơ sở, thi nghiệp vụ sư phạm trẻ và đặc biệt đã tích cực luyện tập chuyên đề của tổ để dự thi chào mừng ngày 20-11.
- Toàn trường tổ chức được 30 tiết thao giảng. Hồ sơ giáo án qua kiểm tra lần một Ban giám hiệu đánh giá các tổ chuyên môn đã thực hiện đầy đủ đúng theo quy định và theo đúng kế hoạch giảng dạy.
- Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tham gia các hoạt động văn nghệ - thể thao như: ra sức luyện tập các tiết mục cho văn nghệ vào chiều 19-11 và chuyên đề sáng 20-11; tham dự giải cầu lông với 2 hạng cân: dưới 35 và trên 35 tuổi trong không khí thi đua đoàn kết, sôi nổi, vui khỏe.
Đối với học sinh:
- Tất cả các lớp đăng kí thi đua tiết học tốt, có 1556 đạt tiết học tốt / 3354 tiết đăng ký, lớp 11A6 đạt được 159 tiết học tốt dẫn đầu toàn trường; qua đây nhiều em chuẩn bị bài vở chu đáo hơn, nhiều lớp xây dựng được nề nếp truy bài đầu giờ. Riêng học sinh khối 12 đã thể hiện sự cố gắng của mình bằng việc tự học có hướng dẫn tại trường vào 3 buổi tối thứ hai, thứ ba và thứ năm.
- Có ý thức hơn trong việc giữ vệ sinh trường lớp, giữ gìn cảnh quan, lao động vệ sinh, bảo quản cơ sở vật chất; thi đua trang trí lớp học theo chủ đề: Dạy tốt-học tốt chào mừng ngày Nhà giáo VN.
- Tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao như: dự thi giải cầu lông trong học sinh, tích cực và tranh thủ ngoài giờ học luyện tập các tiết mục văn nghệ để diễn vào chiều 19-11, là lời ca tiếng hát dâng tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo VN.
Với những thành tích thầy và trò trường THPT Lộc Phát đã đạt được, phát huy tinh thần thi đua trong đợt I, Ban thi đua kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hãy đoàn kết, tích cực hưởng ứng hơn nữa phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” để đạt được thành tích cao hơn. Trong thời gian tiếp theo hướng tới kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt
Nam, Nhà trường phát động thi đua đợt 2:
  + Thành phần: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường,
  + Thời gian: từ hôm nay đến hết ngày 27/12/2014,
  + Nội dung: Thầy trò trường THPT Lộc Phát hướng về biển đảo thi đua ôn tập, kiểm tra nghiêm túc, chính xác, công bằng hoàn thành nhiệm vụ học kỳ I, thiết thực kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN 22/12./.

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu Nhà Trường