Trường THPT Lộc Phát thăm và tặng quà các giáo xứ nhân lễ Noel 2014 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

06:40 EST Thứ ba, 26/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Trường THPT Lộc Phát thăm và tặng quà các giáo xứ nhân lễ Noel 2014

Thứ ba - 23/12/2014 01:07
Trường THPT Lộc Phát thăm và tặng quà các giáo xứ nhân lễ Noel 2014
Sáng nay, ngày 23 tháng 12 năm 2014 đoàn đại diện cho trường THPT Lộc Phát do thầy Nguyễn Hoàng Chương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Noel - Mừng năm mới 2015 tại các giáo xứ trên địa bàn phường Lộc Phát và Lộc Thanh.
Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh tại giáo xứ Thánh Tâm, giáo xứ Thánh Mẫu, giáo xứ Kitô Vua, giáo xứ Hòa Phát và giáo xứ Tân Thanh trên địa bàn Phường Lộc Phát và Lộc Thanh.
Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao đổi và gửi lời chúc mừng giáng sinh đến Antôn Nguyễn Ðình Uyển tại Giáo xứ Hòa Phát.
Tại các điểm đến thăm, Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  thay mặt Nhà trường thăm hỏi sức khoẻ các vị linh mục, chúc bà con giáo dân trên địa bàn một mùa Giáng sinh và đón năm mới 2015 vui vẻ, an lành, hạnh phúc. Thay mặt cho bà con giáo dân, các vị linh mục đã chân thành cám ơn Nhà trường đã quan tâm đến đồng bào Công giáo, mong rằng Nhà trường sẽ cùng phối hợp với các giáo xứ trên địa bàn cùng nhau giáo dục cho các thế hệ học sinh vừa có đức - có tài, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung và sự phát triển của địa phương nói riêng./.
Dưới đây là một số hình ảnh:
Chụp hình lưu niệm tại giáo xứ Kitô Vua.
Chụp hình lưu niệm tại giáo xứ Hòa Phát.
Giáo xứ Hòa Phát - Lộc Phát - TP.Bảo Lộc - Lâm Đồng.

Tác giả bài viết: Admin

Kim Huệ - 24/12/2014 00:06
Mùa giáng sinh mới lại về. Hòa cùng niềm vui của đất trời, trường THPT Lộc Phát kính chúc quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và các em học sinh hưởng một mùa giáng sinh an lành, sức khỏe và tràn ngập niềm hạnh phúc!
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ. (Galileo)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về