Trường THPT Lộc Phát tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp trường - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:03 EST Thứ ba, 26/01/2021

Trường THPT Lộc Phát tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp trường

Thứ ba - 25/11/2014 23:52
Trường THPT Lộc Phát tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp trường
Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015 và nhằm tạo cơ hội cho học sinh học tập, nâng cao kiến thức và các kỹ năng về bộ môn Tiếng Anh. Lúc 14h00' ngày 22/11/2014, Tổ Tiếng Anh trường THPT Lộc Phát phối hợp với Đoàn trường tổ chức thành công cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” năm 2014.
Em Nguyễn Duy Tân vẫn tiếp tục thử nghiệm nuôi kiến vàng để chuẩn bị cho các cuộc thi tiếp theo
Các thí sinh tham gia hội thi.
Tham gia cuộc thi là 8 em thí sinh đến từ các khối lớp được tuyển chọn từ vòng sơ khảo. Với sự nỗ lực, cố gắng và tự tin của mình, các thí sinh đều đã thể hiện tốt năng lực trình bày tiếng Anh, khả năng phát âm tiếng Anh, ngữ âm, ngữ điệu khá tốt, đặc biệt các em đã thể hiện được khả năng nghe tiếng Anh, khả năng giao tiếp và ứng xử bằng tiếng Anh của mình khá tốt qua phần thi hùng biện và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo. Nhiều em đã trả lời câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra trong phần phỏng vấn rất trôi chảy và thông minh.
Phần thi hùng biện của em  Nguyễn Thị Ngọc Dung- học sinh lớp 10A7.
Phần thi hùng biện của em Trần Gia Thịnh - học sinh lớp 12A1.

Phần thi hùng biện của em Trần Minh Nguyên - học sinh lớp 12A7.

Qua hội thi đã giúp các em học sinh tự tin hơn khi nói tiếng Anh và thuyết trình bằng tiếng Anh trước mọi người; có tác dụng tích cực trong việc thực hành nói triếng Anh cho học sinh và giáo viên; đặc biệt lôi cuốn học sinh yêu thích tiếng Anh và say mê môn học;

Với kết quả:

+ Giải nhất : Em Nguyễn Thị Ngọc Dung Lớp 10A7
Giải nhì : Em Trần Minh Nguyên Lớp 12A7
Giải ba : Em Nguyễn Đào Trúc Nhi Lớp 10A7
Giải KK : Em Phạm Thị Kim Hoàng Lớp 11A6

Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải.

Hội thi đã tạo động lực, hứng thú mạnh mẽ cho các giáo viên, học sinh cố gắng, say mê, nhiệt tình hơn trong công tác dạy và học tiếng Anh trong Nhà trường./.