Trường THPT Lộc Phát tổ chức tập huấn Tổ chức, quản lí SHCM qua mạng thông tin - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:29 EST Thứ ba, 26/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Trường THPT Lộc Phát tổ chức tập huấn Tổ chức, quản lí SHCM qua mạng thông tin

Thứ sáu - 05/12/2014 09:31
Trường THPT Lộc Phát tổ chức tập huấn Tổ chức, quản lí SHCM qua mạng thông tin
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng về kế hoạch tập huấn hướng dẫn sinh hoạt tổ chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, tổ chức và quản lí các hoạt động chuyên môn của trường trung học/trung tâm GDTX qua mạng thông tin trực tuyến. Ngày 03 tháng 12 năm 2014, trường THPT Lộc Phát đã tổ chức tập huấn, triển khai hướng dẫn tới toàn thể giáo viên của nhà trường.
Thầy cô tham gia tập huấn.
Tại buổi tập huấn, Ban quản trị đã giới thiệu đến thầy cô trang mạng giáo dục “Trường học kết nối” tại địa chỉ website “truongtructuyen.edu.vn”. Đây là hệ thống hỗ trợ tổ chức và quản lí các hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Thầy cô tham gia tập huấn.
Ban quản trị đã thực hiện việc cấp tài khoản cho 57 giáo viên và đã hướng dẫn cách thức đăng nhập và sử dụng tài khoản đối với giáo viên, đó là cập nhật thông tin cá nhân, thay đổi tên tài khoản, mật khẩu và cập nhật ảnh đại diện cho tài khoản của mình, hướng dẫn giáo viên cách tạo tài khoản cho học sinh, hướng dẫn giáo viên tham gia các khóa học, bài học. Các khóa học hay chủ đề sinh hoạt chuyên môn của giáo viên được đặt trong mục “Sinh hoạt chuyên môn”.
Thầy cô tham gia tập huấn.

Kết thúc buổi tập huấn, phần lớn thầy cô đã cơ bản hoàn thành tài khoản của mình để có thể tham gia trường học trực tuyến, bước đầu tìm hiểu và thực hành trao đổi chuyên môn trực tuyến thông qua “Trường học kết nối”./.

Tác giả bài viết: Admin

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

"Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, lớn lên." (Gôlôbôlin)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về