Trường THPT Lộc Phát triển khai tập huấn Dạy học theo dự án của Intel - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

01:40 ICT Thứ tư, 27/01/2021

Trường THPT Lộc Phát triển khai tập huấn Dạy học theo dự án của Intel

Thứ năm - 04/09/2014 16:28
Trường THPT Lộc Phát triển khai tập huấn Dạy học theo dự án của Intel
Thực hiện công văn số 1486/SGDDT - CNTT về việc Hướng dẫn triển khai tập huấn dạy học theo dự án của Intel năm học 2014 – 2015 của Sở GD&ĐT Lâm đồng và triển khai nhiệm vụ bồi dưỡng thường xuyên đầu năm học. Vào ngày 04/09/2014 trường THPT Lộc Phát đã tiến hành tập huấn Khoá học về Dạy học Dự án cho hơn 50 giáo viên trong hội đồng giáo dục nhà trường.
Đợt tập huấn lần này nhằm mục đích nhằm cung cấp cho các giáo viên Nhà trường về khóa học dạy học theo dự án, dựa trên bài giảng E-Learning được Intel Việt Nam đã cung cấp, đồng thời cũng là dịp giúp giáo viên của trường có cơ hội nắm bắt phương pháp triển khai dạy học theo dự án, hướng dẫn nghiên cứu khoa học cho học sinh một cách đạt hiệu quả.
Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức tập huấn về khóa học tại các tổ chuyên môn, kết hợp với việc tự học của giáo viên.
Thông qua khóa học lần này đã mở ra nhiều hướng dạy mới nhằm phát huy tính tích cực, tự học của giáo viên, góp phần cho việc đổi mới PPDH, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá học sinh.
Hình ảnh tại buổi tập huấn