Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh tại trường THPT Lộc Phát - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh tại trường THPT Lộc Phát

Thứ ba - 23/12/2014 00:44
Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh tại trường THPT Lộc Phát
Sáng nay (Ngày 23/12/2014) trường THPT Lộc Phát đã tổ chức ngày tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh cho các em học sinh khối 12. Tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp có trường CĐ Viễn Đông và trường SaigonTech - Phân hiệu tại Việt Nam của Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Houston, Texas, Mỹ.
Hình ảnh tại buổi tư vấn.
Tham gia buổi tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp, các em được nghe các thầy cô của trường CĐ Viễn Đông và trường SaigonTech giới thiệu về các chuyên ngành đạo tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Ngoài ra các em còn được các thầy cô tư vấn trực tiếp thông qua việc đặt câu hỏi để được giải đáp rõ ràng và chi tiết.
Thầy cô trường CĐ Viễn Đông Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh.
Qua đó giúp các bạn học sinh có lựa chọn tốt nhất về ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích cá nhân. Có thể nói, qua những thông tin mà các đoàn tư vấn trực tiếp đem đến, chắc chắn nhiều học sinh có thể định hướng thêm được cho mình hướng đi trong tương lai. Từ đó chọn được ngành nghề phù hợp với khả năng, sở trường của mình, tạo bước khởi đầu thuận lợi cho con đường lập nghiệp phía trước./.