Vui hội trăng rằm năm 2014 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Vui hội trăng rằm năm 2014

Thứ ba - 09/09/2014 11:50
Vui hội trăng rằm năm 2014
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các cháu thiếu nhi, vào lúc 18h00 ngày 8/9/2014 (Nhằm ngày 15/8 Âm lịch) vừa qua trường THPT Lộc Phát đã tổ chức chương trình "Ngày hội trăng rằm - Chăm ngoan học giỏi" - vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thể hiện tinh thần trách nhiệm của người lớn đối với thiếu nhi.
Hình ảnh chú Cuội tại Ngày hội trăng rằm.
Chủ đề của chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi năm nay là: “Ngày hội trăng Rằm - Chăm ngoan học giỏi”. Đến tham dự chương trình tết trung thu gồm có đông đủ gia đình của các quý thầy cô toàn trường và đặc biệt là các cháu thiếu nhi là con của CB – GV – NV trong nhà trường với tinh thần “Vui tươi - thiết thực - bổ ích - an toàn - tiết kiệm”. Thông qua các hoạt động này nhằm giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan hơn.
Đây là chương trình được nhà trường quan tâm và thường xuyên tổ chức vào mỗi dịp trăng rằm - Trung thu, Với chương trình này các cháu thiếu nhi đã hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu của dân tộc, thực hiện chủ trương của nhà trường, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.
Các em được xem đoàn Lân - Sư - Rồng của giáo xứ Thánh Mẫu biểu diễn.
Các em đã được tham gia phá cổ trăng Rằm và nhận nhiều phần quà từ "chú Cuội" và "chị Hằng".

Nhiều tiết mục múa do các em học sinh khối 10 và 11 được trình bày tại đêm hội trăng rằm.