Điểm chuẩn Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Điểm chuẩn Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM

Thứ hai - 24/08/2015 09:59
Điểm chuẩn Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM
(TNO) Chiều 24.8, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM đã thông báo điểm chuẩn trúng tuyển.
Trường ĐH Kinh tế TP.HCM công bố điểm chuẩnThạc sĩ Nguyễn Văn Đương, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế TPHCM tư vấn cho phụ huynh ngày 20.8
Trường ĐH Kinh tế TP.HCM: Ngành Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành tiếng Anh thương mại) điểm chuẩn 31,67 điểm (tuyển sinh khối D1, điểm môn tiếng Anh nhân hệ số 2).
Các ngành còn lại, điểm chuẩn là 23,25 điểm (tuyển sinh khối A, A1 và D1; các môn thi không nhân hệ số). Trường hợp các thí sinh cùng mức điểm 23,25, trường áp dụng tiêu chí phụ là môn toán từ 7,0 điểm trở lên. Với mức điểm này, trường có 4.461 thí sinh trúng tuyển năm nay.
Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM: Nhóm ngành kinh tế-kinh doanh - quản lý 21,75 điểm; ngôn ngữ Anh 22,31 điểm; luật kinh tế 21,69 điểm. Điểm chuẩn liên thông ĐH chính quy là 18,75 điểm.

Tin, ảnh: Hà Ánh

Nguồn tin: Theo Thanh niên Online

Từ khóa tìm kiếm: kinh tế, ngân hàng, thông báo