Trường THPT Lộc Phát tổ chức lễ Tri Ân và Trưởng Thành cho học sinh khối 12

Chủ nhật - 25/06/2023 15:01
Sáng ngày 23/06/2023 vừa qua, trường THPT Lộc Phát tổ chức lễ Tri Ân và Trưởng Thành cho học sinh khối 12, niên khóa 2020-2023. Tham dự buổi lễ có thầy Trần Văn Lâm bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Quý Long phó bí thư chi bộ phó hiệu trưởng và cô Nguyễn Vũ Thu Trang phó hiệu trưởng, ban đại diện Cha mẹ học sinh, thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh khối 12.
Trường THPT Lộc Phát tổ chức lễ Tri Ân và Trưởng Thành cho học sinh khối 12
Lễ tri ân và Trưởng thành, niên khóa 2020-2023 trường THPT Lộc Phát đã được tổ chức thành công tốt đẹp với những kỷ niệm đầy cảm xúc. Chúc toàn thể các em học sinh khối 12 sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2023 và sẽ luôn vững bước trên chặn đường phía trước.
Tri an 2023 (2)
Hình ảnh học sinh khối 12 và phụ huynh tham dự buổi lễ.
Buổi lễ tri ân và trưởng thành cũng là dịp các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với cha mẹ, các em đã dành cho người cha, người mẹ của mình những bông hoa tươi thắm với lời biết ơn từ tận đáy lòng.
Tri an 2023 (9)Hình ảnh xúc động của học sinh khối 12 tại buổi lễ tri ân & trưởng thành
Trong buổi lễ Tri ân và Trưởng thành, thay lời cho các bạn học sinh lớp 12, em Nguyễn Thuỵ Thuỳ Xuân - Lớp 12A1 đại diện cho các bạn học sinh 12 đã gửi đến cha mẹ, thầy cô những lời tri ân chân tình, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường THPT Lộc Phát thân yêu cùng lời hứa cố gắng, phấn đấu để đạt được ước mơ, thành công trên con đường tiếp theo.
Em Nguyễn Thuỵ Thuỳ Xuân đại diện cho học sinh khối 12 phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ.
Em Nguyễn Thị Thuỳ Xuân đại diện cho học sinh khối 12 phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ
Hình ảnh xúc động của học sinh khối 12 tại buổi lễ tri ân & trưởng thành
Hình ảnh xúc động của học sinh khối 12 tại buổi lễ tri ân & trưởng thành
Trong buổi lễ thiêng liêng và đầy cảm xúc này, thầy cô nhà trường mong các em luôn khỏe mạnh, luôn tràn đầy sức trẻ, niềm háo hức đầy nhiệt huyết khi bước ra cuộc đời, hòa mình vào cuộc sống. Sau này, cho dù các em ở vị trí nào trong xã hội, mong rằng tất cả các em đều thành đạt. Sự thành đạt ở đây không nhất thiết phải đo bằng địa vị xã hội, mà nó phải được đo bằng sự cống hiến sức lực, trí tuệ của các em cho quê hương, cho tổ quốc và cho dân tộc của mình. Nhưng trên hết, thầy cô mong rằng các em phải luôn rèn luyện nhân cách của mình, không để cho những cám dỗ của đời thường lôi cuốn. Các em phải luôn biết hướng đến điều thiện, những giá trị tốt đẹp nhất của đạo lý con người; luôn hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ và tính nhân văn cao đẹp của cuộc sống. Các em hãy sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội… Các em hãy xứng đáng với sự tin tưởng, mong chờ của gia đình, thầy cô, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
Tri an 2023 (12)
Đại diện học sinh khối 12 tặng hoa và quà cho thầy cô và cha mẹ.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Văn Lâm - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong suốt những năm học tập ở trường, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác giảng dạy và giáo dục. Những năm học dưới mái trường này tất cả sắp trở thành kỷ niệm, các em sắp phải chia tay các thầy cô giáo, chia tay với lớp học - sân trường, để rồi mai đây mỗi em có thể đi theo một hướng khác, phía trước các em là cả một tương lai đang rộng mở. Kiến thức và những bài học về cuộc sống mà các em học được từ mái trường THPT Lộc Phát sẽ là hành trang để các em vững bước vào một chặng đường mới mà ở đó các em sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Thầy Trần Văn Lâm - hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Cô Nguyễn Thị Hoa - Đại diện Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ.
Cô Hoa - Đại diện Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu cảm nghĩ  tại buổi lễ.
Lễ Tri ân và Trưởng thành của khối 12 đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh, giúp các em hướng về truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn: bày tỏ tấm lòng của người con đối với cha mẹ – người cho con một hình hài, của người học trò đối với thầy cô – người cho con những kiến thức bổ ích. Buổi lễ diễn ra vừa trang trọng vừa sâu lắng, xúc động vì có lẽ đây là dịp các em tri ân đến cha mẹ, thầy cô, cũng là lúc các em sắp phải chia tay mái trường. Buổi lễ cũng là dịp để các em cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp, khoảnh khắc không thể nào quên của mỗi thành viên niên khóa 2020-2023 một dấu ấn đẹp đẽ, khó quên về những năm tháng được học dưới mái trường THPT Lộc Phát dấu yêu.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Tác giả bài viết: Admin(Tổng hợp)