Trường CĐ Kinh tế TP.HCM xét tuyển 1.800 chỉ tiêu - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Trường CĐ Kinh tế TP.HCM xét tuyển 1.800 chỉ tiêu

Thứ ba - 16/02/2016 03:16
Trường CĐ Kinh tế TP.HCM xét tuyển 1.800 chỉ tiêu
Sáng nay (16.2), Trường CĐ Kinh tế TP.HCM công bố phương thức xét tuyển năm 2016. Theo đó, trường chỉ xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
Ở bậc CĐ, trường xét tuyển 1.300 chỉ tiêu, gồm 5 ngành với 4 tổ hợp môn thuộc các khối A, A1, C, D1.
Ngoài ra, trường còn xét 200 chỉ tiêu bậc trung cấp, dựa vào điểm thi 2 môn toán, văn kỳ thi THPT quốc gia. Bên cạnh đó, 200 chỉ tiêu liên thông từ trung cấp lên CĐ và 100 chỉ tiêu bậc trung cấp hệ vừa làm vừa học.
Bấm vào đây để xem thông tin cụ thế!

Mỹ Quyên

Nguồn tin: Theo Thanh niên Online

Từ khóa tìm kiếm: kinh tế, công bố, phương thức, kết quả