13:04 ICT Thứ sáu, 21/02/2020
TOÀN THỂ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 04/2/2019 ĐẾN HẾT THÁNG 02/2020 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

TIỆN ÍCH

Vĩ Nhân

Albums ảnh

Xem điểm

Tra cứu Văn Bản

Từ điển tin học

Thi trực truyến

XEM NGÀY GIỜ

Những thầy cô giỏi nhất dạy bằng trái tim, chứ không từ sách vở – Author Unknown

Website Sở GD&ĐT Lâm Đồng

TRANG CHỦ » TÀI NGUYÊN

Giáo án Hóa học THPT

Tác giả: N/A - Đã xem: 1782 - Đã tải về: 39

Đây là các giáo án môn Hóa học bậc THPT đã được đăng tại trang điện tử của Sở GD-ĐT tỉnh Phú Yên. Các thầy cô giáo tải về dùng thử nhé!

Tài liệu tìm hiểu về biển đảo Việt Nam 2013

Tác giả: CĐSP Huế - Đã xem: 1236 - Đã tải về: 12

CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI HAI QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA
Việt Nam có hơn 3.000 hòn đảo ven bờ và hai quần đảo ngoài khơi là quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa. Quần đảo Hoàng Sa chỗ gần nhất cách Quảng Ngãi 120 hải lý về phía Đông. Điểm gần nhất của quần đảo Trường Sa cách Vịnh Cam Ranh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa khoảng 250 hải lý về phía Đông.
Hai quần đảo này là bộ phận không tách rời của lãnh thổ Việt Nam. Nhà nước Việt Nam đã thực thi chủ quyền của mình đối với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa phù hợp với luật pháp quốc tế và được công nhận bởi hàng loạt các bằng chứng pháp lý và lịch sử...